Cần thuê nhà xưởng trang chủ

Top các loại cây để bàn làm việc

Trong việc trang trí bàn làm việc, có nhiều loại cây phù hợp để tạo không gian làm việc thêm xanh và thú vị. Dưới đây là một số loại cây thường được sử dụng để trang trí bàn làm việc:

Trong việc trang trí bàn làm việc, có nhiều loại cây phù hợp để tạo không gian làm việc thêm xanh và thú vị. Dưới đây là một số loại cây để bàn làm việc hay được sử dụng nhất:

Cây lưỡi hổ (Sansevieria): Cây lưỡi hổ có một ngoại hình độc đáo với lá dạng lưỡi hổ, và nó rất bền bỉ và dễ chăm sóc. Nó có khả năng làm sạch không khí bằng cách loại bỏ các chất độc hại.

Cây cau vua (Ficus): Cây cau vua là một loại cây lá xanh thường được trồng trong nhiều môi trường khác nhau. Nó có một lối sống cây thân thảo và làm cho không gian trở nên tươi mát và nổi bật.

Cây lưỡi hái (Chlorophytum comosum): Cây lưỡi hái là loại cây nhỏ gọn, có lá màu xanh và thường được đặt trên bàn làm việc. Nó dễ chăm sóc và có khả năng làm sạch không khí.

Cây lưỡi hổ mua và bán (Epipremnum aureum): Cây lưỡi hổ mua và bán, thường gọi là "cây tiền" hoặc "cây may mắn," là một loại cây phổ biến trong vùng Á-Âu. Nó mang ý nghĩa của may mắn và tài lộc, và thường được đặt trên bàn làm việc hoặc trong văn phòng.

Cây cây phát tài (Pachira aquatica): Cây cây phát tài là một loại cây có nguồn gốc từ Nam Mỹ, và nó thường được trồng để mang lại tài lộc và thịnh vượng. Nó có thân cây nổi bật và thường được đặt trong chậu trang trí.

Cây lưỡi gà (Maranta leuconeura): Cây lưỡi gà có lá màu xanh với các họa tiết nổi bật. Nó là một lựa chọn phù hợp để tạo thêm sự quyến rũ cho bàn làm việc.

Cây lan hồ điệp (Spathiphyllum): Cây lan hồ điệp có hoa và lá màu xanh tươi, và nó thường được chọn để tạo không gian làm việc thêm phần sinh động. Nó có khả năng làm sạch không khí.

Cây lá nhiệt đới (Calathea): Cây lá nhiệt đới có những lá có họa tiết đẹp và nổi bật. Nó tạo ra một không gian làm việc nhiệt đới và thú vị.

Lựa chọn loại cây phù hợp với môi trường và phong cách của bàn làm việc của bạn sẽ tạo nên một không gian làm việc thú vị và thoải mái.

Xem thêm:

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi