Cần thuê nhà xưởng trang chủ
Thông tin về khu công nghiệp thăng long 3
KCN Thăng Long III Vĩnh Phúc có diện tích S 213ha, chia thành 2 quá trình, quá trình I là 94,5ha và tiến trình II là 118,5ha.
Tổng hợp các khu công nghiệp ở Vĩnh Phúc mà các bạn nên biết
Như các bạn đã biết thì các khu công nghiệp ở Vĩnh Phúc luôn là điểm đến lôi cuốn & tin cậy của những nhà đầu tư. Đến nay Vĩnh Phúc có 18 khu công nghiệp đã được thủ tướng chính phủ duyệt
Khu công nghiệp Khai Quang
Khu công nghiệp Khai Quang nằm trên quốc lộ số 2, tại cửa ngõ đông nam của TP Vĩnh Yên, cách Hà Nội 55 km về phía bắc tây bắc, rộng 262 ha. KCN được xây dựng trên nền đất đồi vững chắc, phía đông bắc có ngọn núi Trống che chắn soi bóng xuống mặt nước hồ điều hoà rộng 6 ha, không chỉ điều tiết nước mưa mà còn góp phần cải tạo vi khí hậu trong KCN và cùng tạo nên một địa thế phong thuỷ hài hoà.
Khu công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh Phúc
Bạn đã biết gì về khu công nghiệp Bình Xuyên Vĩnh phúc? Đây là tỉnh thuộc vùng đỉnh của châu thổ sông Hồng, khu vực chuyển tiếp giữa miền núi và đồng bằng.
Khu công nghiệp Kim Hoa, Vĩnh Phúc
Khu công nghiệp Kim Hoa, TP Hà Nội và Tỉnh Vĩnh Phúc có quy mô 105,5ha, trong đó giai đoạn 1 là 50ha. Khu Công nghiệp Kim Hoa nằm tại thị xã Phúc Yên - tỉnh Vĩnh Phúc giáp ranh với Thành phố Hà Nội. Nằm cạnh Quốc lộ 2, Khu công nghiệp có hệ thống giao thông thuận tiện. Hiện đã có dự án Nhà máy Honda và Toyota của Nhật bản đầu tư trong khu công nghiệp.
Tổng quan về khu công nghiệp Chấn Hưng, Vĩnh Phúc
Khu công nghiệp Chấn Hưng, Vĩnh Phúc có diện tích 131,31ha được quy hoạch xây dựng theo mô hình hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật. Đây là khu công nghiệp có vị trí địa lý rất thuận lợi để phát triển công nghiệp: nằm trên tuyến Quốc lộ 2 từ Hà Nội đi lên các tỉnh phía Bắc; giáp thị xã Vĩnh Yên (trung tâm kinh tế chính trị của tỉnh Vĩnh Phúc); cách TP. Việt Trì (Phú Thọ) 19Km, Cách trung tâm thủ đô Hà Nội 54Km; cách sân bay Quốc tế Nội Bài 30Km.
Khu công nghiệp Bá Thiện
Khu công nghiệp Bá Thiện Thuộc huyện Bình Xuyên, cách đường cao tốc (Nội Bài- Lao Cai) 5 km, các sân bay quốc tế Nội Bài 23 km, các trung tâm thủ đô Hà Nội 53km, cách cảng nước sâu Cái Lân (Quảng Ninh) 168 km; Hạ tầng kỹ thuật đồng bộ: trạm điện 110/35/22 kV công suất 126 MVA, có hệ thống đường giao thông thuận tiện, nhà máy nước Phúc Yên công suất 20.000m3 ngày đêm, hệ thống thoát nước mưa và xử lý nước thải riêng; các dịch vụ tài chính, ngân hàng, hải quan thuận tiện.
Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi