Cần thuê nhà xưởng trang chủ
Viglacera Tiên Sơn Bắc Ninh
Khu công nghiệp Tiên Sơn được Thủ tướng Chính phủ thành lập theo Quyết định số 1129/QĐ-TTg ngày 18/12/1998 và chính thức được cho thuê đất kể từ 22/12/1999 với thời hạn thuê là 50 năm. Đây là một trong các mô hình khu công nghiệp đầu tiên trong cả nước được xây dựng đồng bộ về kinh tế và xã hội: khu công nghiệp gắn liền với khu đô thị, nhà ở và các dịch vụ hạ tầng xã hội.
Yên Phong Vilgracera Bắc Ninh
Khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh với diện tích khoảng 800 km2, dân số khoảng 1 triệu người, là một tỉnh cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, mảnh đất địa linh nhân kiệt với nền văn hoá lâu đời, mảnh đất trù phú nằm trong tam giác tăng trưởng các tỉnh Miền Bắc Việt Nam, được đánh giá là một tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế cao, đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp.
Tổng Quan Về Khu Công Nghiệp Thuận Thành 3 - Tỉnh Bắc Ninh
Khu công nghiệp Thuận Thành 3 thuộc địa phận các xã Thanh Khương, Đại Đồng Thành, Song Hồ, Gia Đông, Đình Tổ - Huyện Thuận Thành - Tỉnh Bắc Ninh - Việt Nam.
Khu công nghiệp Thuận Thành 3
Khu công nghiệp Khai Sơn tỉnh Bắc Ninh... Thông tin chi tiết
Khu công nghiệp Tiên Sơn - Bắc Ninh
Khu công nghiệp Tiên Sơn được Thủ tướng Chính phủ thành lập theo Quyết định số 1129/QĐ-TTg ngày 18/12/1998 và chính thức được cho thuê đất kể từ 22/12/1999 với thời hạn thuê là 50 năm.
Khu công nghiệp Quế Võ 2
Dự án Khu công nghiệp Quế Võ 2 nằm phía Bắc đường quốc lộ 18, thuộc địa giới hành chính 3 xã thuộc huyện Quế Võ (Bắc Ninh) đã chính thức được khởi công xây dựng.
Khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn
Khu công nghiệp Đại Đồng Hoàn Sơn là một trong những KCN được quy hoạch sớm nhất, kể từ khi tái lập tỉnh. Theo chủ trương của tỉnh, khu vực này sẽ tạo tiền đề thu hút các nhà đầu tư và trở thành động lực thúc đẩy các KCN hình thành tiếp sau. Tuy nhiên, cũng chính từ việc ra đời sớm nên Đại Đồng-Hoàn Sơn chưa có cơ chế phù hợp để xây dựng hệ thống hạ tầng kỹ thuật, tạo thuận lợi thu hút các nhà đầu tư.
Tổng quan khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh
Kcn Yên Phong Bắc Ninh với diện tích khoảng 800 km2, dân số khoảng 1 triệu người, là một tỉnh cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, mảnh đất địa linh nhân kiệt với nền văn hoá lâu đời.
Khu công nghiệp Thuận Thành 2
Khu công nghiệp, đô thị Thuận Thành II thuộc địa phận các xã: An Bình, Mão Điền, Hoài Thượng, và thị trấn Hồ - Huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Vị trí cụ thể như sau:
Khu công nghiệp Đô thị Nam Sơn - Hạp Lĩnh
Khu công nghiệp Đô thị Nam Sơn, Hạp Lĩnh có tổng diện tích quy hoạch: 1.000 ha; trong đó Khu công nghiệp 800 ha, Khu đô thị 200ha. Nằm sát Quốc lộ 38, gần đường Quốc lộ 18 (tuyến đường Sân bay Quốc tế Nội Bài-Thành phố Hạ Long Quảng Ninh) rất thuận lợi trong việc thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là các công ty vệ tinh của các tập đoàn lớn của thế giới đã và đang đầu tư tại đây.
Khu công nghiệp Quế Võ I - Bắc Ninh
Khu công nghiệp Quế Võ được thành lập theo quyết định số 1224 /QĐ/TTg của Thủ Tướng Chính Phủ ngày 19/12/2002 do Tổng Công ty Cổ Phần Phát Triển Đô Thị Kinh Bắc – CTCP. KCN Quế Võ nằm trong trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm miền Bắc : Hà Nội-Hải Phòng-Quảng Ninh. KCN chiếm vị trí quan trọng trong việc phát triển kinh tế,văn hoá, giao thông và thương mại với trung tâm là Tỉnh Bắc Ninh và các vùng lân cận là Tỉnh Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Hải Hưng, Hải Dương.
Khu công nghiệp Thuận Thành 1
Nằm sát đường Quốc lộ 38, cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 40km (theo QL18, QL1). Các lĩnh vực đầu tư chủ yếu trong Khu Công nghiệp: Sản xuất, lắp ráp điện, điện tử, viễn thông, cơ khí, sản xuất thép và các sản phẩm từ thép, sản xuất hàng tiêu dùng, may mặc, chế biến nông sản và thực phẩm...
Khu công nghiệp Quế Võ III
Khu công nghiệp Quế Võ III thuộc các xã Việt Hùng, Quế Tân, Phù Lương huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh, cạnh Quốc lộ 18 đi Quảng Ninh; nằm gần đường sắt Hà Nội - Quảng Ninh; gần các cảng Sông Cầu và Phả Lại. Cách sân bay Nội bài 35 km, cách Hà Nội 40 km, cách Hạ Long - Quảng Ninh 105 km và cách Hải Phòng 80 km, cách Lạng Sơn 90 km.
Tổng quan khu công nghiệp Yên Phong
KCN Yên Phong Bắc Ninh thuộc huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, là một phần của dự án Tổ hợp Khu công nghiệp – Đô thị Yên Phong, với quy mô của đô thị loại V, dân số khoảng 45.000 người. Đây là Khu công nghiệp tập trung đa ngành, tiếp nhận các dự án đầu tư cơ sở sản xuất kinh doanh không gây ô nhiễm môi trường.
Khu công nghiệp Đại Kim Bắc Ninh
KCN Đại Kim vị trí nằm ở phía Đông của thành phố Bắc Ninh
Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi