Cần thuê nhà xưởng trang chủ
Khu công nghiệp Tràng Duệ Hải Phòng ở đâu?
Khu chế xuất Tràng Duệ Hải Phòng ở đâu? KCN Tràng Duệ chính thức đi trong vận hành từ năm 2007, do CTCP khu công nghiệp Thành phố mang tên Bác – TP Hải Phòng thống trị dự án đi lên cơ sở.
Các khu công nghiệp lớn nhất tại Hải Phòng
Hải Phòng là một trong những thành phố lớn và quan trọng của Việt Nam, có nhiều khu công nghiệp nổi tiếng. Dưới đây là một số các khu công nghiệp lớn ở Hải Phòng:
Khu công nghiệp VSIP Hải Phòng
Thông tin về khu công nghiệp VSIP Hải Phòng
Thông tin về khu công nghiệp Đồ Sơn Hải Phòng
Thông tin tổng quan về khu công nghiệp Đồ Sơn Hải Phòng
Khu công nghiêp Nam Cầu Kiền-Thành phố Hải Phòng
KHU CÔNG NGHIỆP SINH THÁI ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM
Khu công nghiệp Deep C Hải Phòng
Khu công nghiệp DEEP C Hải Phòng có vị trí tiếp giáp với Cảng nước sâu mới và đầu tiên ở Hải Phòng, giúp giảm thiểu chi phí xuất nhập khẩu, đem lại hiệu quả cao trong sản xuất.
Khu Công Nghiệp Đình Vũ, Hải Phòng
Đình Vũ là một khu công nghiệp thuộc Thành Phố Hải Phòng
Khu công nghiệp Tràng Duệ, Hải Phòng
KCN – Khu đô thị - Khu vui chơi giải trí và dịch vụ. KCN Tràng Duệ Hải Phòng hiện đã thu hút 13 doanh nghiệp vào đầu tư với hơn 1.000 lao động,
Khu Công Nghiệp Nam Cầu Kiền, Hải Phòng
Nam Cầu Kiền là một khu công nghiệp được thành lập theo giấy chứng nhận đầu tư số 02221000015, cấp ngày 29/05/2008 bởi Ban quản lý khu kinh tế Hải Phòng với tổng diện tích được phê duyệt tổng diện tích: 268 ha. Giai đoạn I: 108 ha – Giai đoạn II: 160 ha. Thời gian hoạt động: 2007 – 2057. KCN Nam Cầu Kiền trải dài trên địa bàn 4 xã thuộc huyện Thủy Nguyên có vị trí giao lưu thuận lợi với các tỉnh trong nước và quốc tế thông qua hệ thống giao thông đường bộ, đường biển, đường sắt và đường hàng không. Công ty Cổ phần Công nghiệp Tàu thủy Shinec (Shinec) được thành lập ngày 26/11/2001 là chủ đầu tư xây dựng và phát triển Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền – thành phố Hải Phòng.
Khu Công Nghiệp Đồ Sơn, Hải Phòng
Đồ Sơn Hải Phòng (tên cũ là Khu chế xuất Hải Phòng 96) được thành lập theo Giấy phép số 1935/GP do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 26/06/1997 và Giấy phép điều chỉnh số 1935/GPĐC1 do Bộ Kế hoạch và Đầu tư cấp ngày 09/01/2006, chính thức hoạt động từ năm 2004. Khu công nghiệp Đồ Sơn Hải Phòng có tổng diện tích 150 ha - giai đoạn I (trong đó 100 ha là Khu công nghiệp, 50 ha là Khu công nghệ cao).
Khu công nghiệp Nomura, Hải Phòng
Là khu công nghiệp đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam. Đây là Khu công nghiệp liên doanh giữa thành phố Hải Phòng và Tập đoàn tài chính Nomura của Nhật Bản với mục tiêu chiến lược là thu hút các nhà đầu tư lớn về kỹ thuật, có thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản.
Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi