Cần thuê nhà xưởng trang chủ

Tổng hợp các khu công nghiệp ở Hải Dương

Dưới đây là một số khu công nghiệp ở Hải Dương, Việt Nam mời các bạn cùng tham khảo ngay sau đây nhé:

Dưới đây là một số khu công nghiệp ở Hải Dương, Việt Nam mời các bạn cùng tham khảo ngay sau đây nhé:

  1. Khu công nghiệp Lai Vu - Chí Linh: Nằm ở huyện Chí Linh, khu công nghiệp Lai Vu - Chí Linh có quy mô lớn và phát triển. Đây là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp trong các lĩnh vực như công nghiệp chế biến gỗ, may mặc, điện tử, ô tô, nông nghiệp, và thực phẩm.

>>> Tìm hiểu thêm: Tổng hợp các khu công nghiệp ở Đồng Nai

  1. Khu công nghiệp Đại An - Hải Dương: Nằm tại thành phố Hải Dương, khu công nghiệp Đại An có vị trí thuận lợi gần các tuyến giao thông quan trọng. Khu công nghiệp này tập trung vào các ngành công nghiệp như điện tử, cơ khí, may mặc, thực phẩm và công nghiệp phụ trợ.

  2. Khu công nghiệp Phú Thái - Kim Thành: Nằm ở huyện Kim Thành, khu công nghiệp Phú Thái - Kim Thành là một trong những khu công nghiệp phát triển nhanh nhất ở Hải Dương. Khu công nghiệp này tập trung vào các ngành công nghiệp như chế biến thực phẩm, cơ khí, gỗ, may mặc, và điện tử.

  3. Khu công nghiệp Nam Sách: Nằm ở huyện Nam Sách, khu công nghiệp này có vị trí gần cảng Hải Phòng và các tuyến giao thông quan trọng. Các ngành công nghiệp chủ đạo trong khu công nghiệp Nam Sách bao gồm may mặc, công nghiệp cơ khí và chế biến gỗ.

  4. Khu công nghiệp Quyết Thắng - Gia Lộc: Nằm ở huyện Gia Lộc, khu công nghiệp Quyết Thắng - Gia Lộc cung cấp không gian cho các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp như gỗ, may mặc, chế biến thực phẩm và sản xuất nông nghiệp.

>>> Tìm hiểu thêm: Chi tiết về khu công nghiệp Mỹ Xuân A

Lưu ý rằng thông tin về khu công nghiệp có thể thay đổi theo thời gian, vì vậy nên tham khảo các nguồn tin cậy hoặc cơ quan chính phủ để biết thông tin cụ thể và mới nhất về các khu công nghiệp ở Hải Dương.

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi