Cần thuê nhà xưởng trang chủ

Dự án về Khu công nghiệp Mỹ Xuân A

Khu công nghiệp Mỹ Xuân A là một khu công nghiệp tọa lạc ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Việt Nam. Đây là một trong những khu công nghiệp phát triển nhanh nhất và quy mô lớn tại khu vực phía Nam của Việt Nam.

Khu công nghiệp Mỹ Xuân A là một khu công nghiệp tọa lạc ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Việt Nam. Đây là một trong những khu công nghiệp phát triển nhanh nhất và quy mô lớn tại khu vực phía Nam của Việt Nam.

Dưới đây là một số thông tin tổng quan về khu công nghiệp Mỹ Xuân A:

>>> Xem thêm:  Khu công nghiệp Tân Bình và những giá trị kinh tế

http://www.chothuexuong.com.vn/tin-tuc/du-an-ve-khu-cong-nghiep-my-xuan-a/

  1. Vị trí: Khu công nghiệp Mỹ Xuân A nằm ở Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 km về phía Tây Nam và cách cảng Cát Lái (TP. Hồ Chí Minh) khoảng 50 km.

  2. Quy mô: Khu công nghiệp Mỹ Xuân A có diện tích rộng, cung cấp nhiều lô đất công nghiệp cho thuê với tổng diện tích đạt hàng trăm hecta.

  3. Cơ sở hạ tầng: Khu công nghiệp này có hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại và hoàn chỉnh, bao gồm đường giao thông thuận tiện, hệ thống cấp thoát nước, điện, viễn thông và dịch vụ hỗ trợ khác. Điều này giúp thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư và phát triển tại đây.

  4. Tiện ích: Khu công nghiệp Mỹ Xuân A cung cấp các tiện ích cho cư dân và công nhân lao động, bao gồm các khu vực nhà ăn, khu vực nghỉ ngơi, ngân hàng, trường học, nhà trẻ và bệnh viện.

  5. Ngành công nghiệp: Khu công nghiệp Mỹ Xuân A tập trung phát triển các ngành công nghiệp chủ đạo như cơ khí, điện tử, công nghệ thông tin, may mặc và các ngành công nghiệp chế biến khác. Đây là nơi thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đầu tư và mở rộng hoạt động sản xuất.

>>> Trải nghiệm: Tìm hiểu tỉnh nào nhiều khu công nghiệp nhất Miền Bắc

Khu công nghiệp Mỹ Xuân A đã góp phần quan trọng trong việc thu hút đầu tư và phát triển kinh tế địa phương, tạo ra cơ hội việc làm và đóng góp vào sự phát triển kinh tế của khu vực phía Nam Việt Nam.

Nguồn: Cho thue xuong

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi