Cần thuê nhà xưởng trang chủ

Danh sách các khu công nghiệp ở Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai ở miền Nam Việt Nam là một trong những địa phương phát triển mạnh mẽ về công nghiệp và có nhiều khu công nghiệp trên địa bàn. Dưới đây là một số khu công nghiệp nổi tiếng ở Đồng Nai:

Khu công nghiệp ở Đồng Nai gồm những khu công nghiệp nào lớn? Tỉnh Đồng Nai ở miền Nam Việt Nam là một trong những địa phương phát triển mạnh mẽ về công nghiệp và có nhiều khu công nghiệp trên địa bàn. Dưới đây là một số khu công nghiệp nổi tiếng ở Đồng Nai:

Khu công nghiệp Amata: Được thành lập từ năm 1994, Khu công nghiệp Amata là một trong những khu công nghiệp lớn nhất và phát triển nhất ở Đồng Nai. Nó nằm gần sân bay quốc tế Long Thành và có quy mô lớn với nhiều doanh nghiệp đa quốc gia đầu tư.

>>> Tìm hiểu thêm: Danh sách các khu công nghiệp Di Trạch

Khu công nghiệp Biên Hòa 1 và 2: Đây là hai khu công nghiệp nằm ở thành phố Biên Hòa, là trung tâm hành chính và kinh tế của tỉnh Đồng Nai. Các khu công nghiệp này thu hút nhiều doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp như gỗ, cơ khí, điện tử, may mặc và dệt may.

Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, 2 và 3: Nằm ở huyện Nhơn Trạch, các khu công nghiệp này có quy mô lớn và tập trung vào nhiều ngành công nghiệp như hóa chất, nhựa, gỗ, cơ khí và điện tử. Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 đặc biệt là một khu công nghiệp năng lượng tái tạo, tập trung vào sản xuất năng lượng mặt trời và điện gió.

Khu công nghiệp Long Thành: Nằm gần sân bay quốc tế Long Thành, Khu công nghiệp Long Thành đang phát triển để hỗ trợ việc xây dựng sân bay mới. Nó tập trung vào các ngành công nghiệp như logistics, công nghệ thông tin, đóng gói, vv.

Khu công nghiệp Giang Điền: Đây là khu công nghiệp nằm ở huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Khu công nghiệp Giang Điền tập trung vào các ngành công nghiệp như điện tử, cơ khí, gỗ và dệt may.

Các khu công nghiệp trên chỉ là một số ví dụ và không bao gồm tất cả các khu công nghiệp ở Đồng Nai. Tỉnh này có nhiều khu công nghiệp khác nữa

Theo nguồn:  Khu công nghiệp Bắc Ninh

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi