Cần thuê nhà xưởng trang chủ

Thông tin về khu công nghiệp Gia Lộc, Hải Dương

Khu công nghiệp Gia Lộc là một trong những khu công nghiệp nằm trong đề án phát triển công nghiệp giai đoạn mới của tỉnh Hải Dương, nhằm có thêm diện tích phát triển công nghiệp cho tỉnh. Khi đi vào vận hành, khu công nghiệp Gia Lộc hứa hẹn trở thành điểm sáng phát triển của huyện Gia Lộc nói riêng và tỉnh Hải Dương nói chung.

Thông tin tổng quan

Khu công nghiệp (KCN) Gia Lộc, huyện Gia Lộc được UBND tỉnh Hải Dương phê duyệt vào ngày 22/03/2021 quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 với tổng diện tích gần 200 ha có niên hạn sử dụng đến năm 2071.
Cụ thể, KCN Gia Lộc có tổng diện tích 197,94 ha thuộc địa giới hành chính các xã Toàn Thắng (53,73 ha), Hồng Hưng (66,09 ha), Hoàng Diệu (18,64 ha) và thị trấn Gia Lộc( 59,49 ha).
Hiện công tác giải phóng mặt bằng dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp Gia Lộc đã cơ bản hoàn thành.  Diện tích đất đã giải phóng xong mặt bằng là 172,5 ha, đạt 98,8% tổng diện tích đất phải thu hồi.
KCN được hướng tới xây dựng với thiết kế hạ tầng đồng bộ, hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động của nhà đầu tư. Sau khi hoàn thiện đi vào vận hành, KCN hứa hẹn sẽ là điểm thu hút đầu tư lớn của huyện Gia Lộc.


Vị trí địa lý

KCN Gia Lộc có vị trí địa lý thuận lợi khi nằm trên trục đường chính nối Hà Nội và cảng Hải Phòng, vì vậy có thể dễ dàng tiếp cận các tỉnh, thành phố thuộc khu vực kinh tế trọng điểm phía Bắc.
Phía Đông dự án tiếp giáp đường gom Quốc lộ 37; phía Tây giáp đường trục Bắc - Nam tỉnh Hải Dương; phía Nam giáp khu đất canh tác xã Hồng Hưng và phía Bắc giáp cao tốc Hà Nội - Hải Phòng.

- Khoảng cách đến Thành phố Hải Dương: 13km
- Khoảng cách đến Thành phố Hà Nội: 66km
- Khoảng cách đến sân bay quốc tế Nội Bài: 85km
- Khoảng cách đến Cảng Đình Vũ - Hải Phòng: 62km
- Khoảng cách đến Cảng Cái Lân - Quảng Ninh: 98km

Cơ sở hạ tầng của KCN Gia Lộc

Đường giao thông nội khu:
 Hệ thống đường được chủ đầu tư hạ tầng thiết kế xây dựng với chiều rộng mặt đường trục chính 42m và chiều rộng mặt đường trục phụ là 20,5m. Chiều rộng như vậy đảm bảo cho các phương tiện lưu thông và vận chuyển hàng hóa dễ dàng, có thể thuận tiện tiếp cận từng lô đất trong khu công nghiệp.
Hệ thống điện trong KCN: Có trạm điện gồm 02 máy biến áp 110/35Kv; 125+25MVA, được đầu tư đồng bộ, kết nối đường dây đến từng lô đất. Đảm bảo điện năng sử dụng, hỗ trợ tốt hoạt động của các nhà máy trong khu công nghiệp.
Nguồn nước cấp trong KCN: chủ đầu tư hạ tầng khu xây dựng một nhà máy cấp nước đảm bảo cung cấp nước sạch riêng cho khu công nghiệp. Công suất của nhà máy nước là  5,800m3/ ngày, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sản xuất của các nhà máy.
Trạm xử lý nước thải: Xây dựng nhà máy xử lý nước thải trong khu công nghiệp với dung tích 3.200m3/ngày. Nhà máy xử lý nước thải có thể cơ bản đáp ứng được yêu cầu về xử lý nước thải trong khu, đảm bảo môi trường sản xuất cho khu công nghiệp
Hệ thống PCCC: hệ thống phòng cháy, chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc gia. Các trụ cứu hoả được bố trí dọc đường trục chính của KCN với khoảng cách 100-120m/ trụ. Điều này đảm bảo phòng cháy chữa cháy khi gặp sự cố.
Hệ thống thông tin: Hệ thống IT hiện đại với dịch vụ đa dạng như điện thoại di động, internet tốc độ cao. Chủ đầu tư hạ tầng liên kết với các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, thông tin hàng đầu nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khi đi vào vận hành.
Mật độ cây xanh: 12%, cây xanh được trồng dọc các tuyến đường và xung quanh khuôn viên các nhà máy.Chi phí thuê cơ sở hạ tầng và Chính sách ưu đãi

Chi phí thuê cơ sở hạ tầng:
- Thuê đất trả cho nhà nước: Tiền thuê đất trả hàng năm theo quyết định của UBND tỉnh Hải Dương (Dự kiến được miễn đến năm 2032)
- Phí quản lý: 0,5 USD/m2/năm (Đã bao gồm cả chi phí duy tu bảo dưỡng cơ sở hạ tầng)
- Phí xử lý nước thải:Mức A: 6,600 vnđ/m3 (chưa VAT)/ Mức B: 13,000 vnđ/m3 (chưa VAT)
- Giá nước sạch: 18,000 vnđ/m3 (chưa VAT),
(Giá có thể thay đổi phụ thuộc vào quy định của tỉnh Hải Dương)
-  Giá điện: Giờ bình thường: 1,526 vnđ/kwh
                  Giờ cao điểm: 989 vnđ/kwh
                  Giờ thấp điểm: 2,817 vnđ/kwh
(Giá có thể thay đổi phụ thuộc vào EVN của tỉnh Hải Dương).
Chính sách ưu đãi:
- Miễn giảm thuế TNDN 2 năm đầu và 50% cho 4 năm tiếp theo
- Miễn giảm thuế Nhập khẩu hàng hóa để tạo lập tài sản cố định


Chi phí nhân công

Khu công nghiệp Gia Lộc đặt tại địa bàn huyện Gia Lộc, thuộc khu vực III. Lương tối thiểu vùng khu vực III hiện nay là 3,430,000VNĐ/ tháng.

Các ngành nghề chính trong khu công nghiệp

Khu công nghiệp Gia Lộc Hải Dương thu hút các ngành nghề:

- Công nghiệp công nghệ cao
- Công nghiệp cơ khí chế tạo
- Công nghiệp chế biến nông, lâm sản 

May mặc
- Sản xuất vật liệu xây dựng
- Sản xuất máy móc thiết bị xây dựng
- Sản xuất hàng tiêu dùng, thiết bị y tế
- Kho vận, trạm trung chuyển

 

 

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi