Hòa Bình có dự án khu công nghiệp Bình Phú hơn 214 ha

Xem Bản Đồ

Hòa Bình có dự án khu công nghiệp Bình Phú hơn 214 ha

Cập nhật:
18/11/2022
Tên dự án:
Hòa Bình có dự án khu công nghiệp Bình Phú hơn 214 ha
Vị trí:
Khu công nghiệp Bình Phú Hòa Bình
Đại lý cho thuê/bán:
Công ty Tư vấn Đầu tư BĐS Bảo Tín
Giá:

Thỏa thuận

Diện tích khuôn viên:
214 ha
Tình trạng hàng:
Chưa bán
● Tin tức về Khu công nghiệp Bình Phú có dự án đầu tư tại xã Mông Hóa, TP Hòa Bình giá tốt
● Diện tích là: 214,29 ha
● Đối với diện tích đất 214,29 ha này bao gồm phần diện tích đất đã cho thuê và phần đất để nhà đầu tư thuê đất, đầu tư xây dựng hoặc là kinh doanh kết cấu hạ tầng.
Thông tin và hình ảnh của dự án có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Thông tin liên hệ

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ::
Mr. Nguyen Minh Chinh

Mr. Nguyen Minh Chinh

Director

Mobile: 0966398919

Telephone:

Email: baotinchinh@gmail.com

Tin tức về Khu công nghiệp Bình Phú có dự án đầu tư tại xã Mông Hóa, TP Hòa Bình giá tốt. Chi tiết ra sao mời các bạn cùng theo dõi thông tin sau đây:

Địa chỉ dự án 

Dự án này đang được thực hiện tại xã Mông Hóa, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Với quy mô vô cùng lớn với diện tích là 214,29 ha (Diện tích này không được tính 21,57 ha đất rừng, giữ nguyên các chức năng đồi núi). Đối với diện tích đất 214,29 ha này bao gồm phần diện tích đất đã cho thuê và phần đất để nhà đầu tư thuê đất, đầu tư xây dựng hoặc là kinh doanh kết cấu hạ tầng.

>>>Tìm hiểu thêm: Khu công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

Tổng số vốn đầu tư

Về tổng số vốn đã được đầu tư vào dự án, Đối với tổng vốn đầu tư của dự án này được tính trên cơ sở quy mô sử dụng đất và các phương án hoàn trả phần vốn ngân sách của nhà nước đã được sử dụng cho dự án. Điều đó sẽ làm đảm bảo vốn của chủ sở hữu và của Nhà đầu tư để thực hiện dự án Ngoài ra cần phải đáp ứng điều kiện theo quy định của pháp luật về đất đai.

Thông tin về tiến độ của dự án

Quy trình tiến hành dự án công trình không thực sự 36 tháng kể từ thời điểm ngày được nhà nước giao đất. Thời hạn hoạt động của dự án công trình 50 năm kể từ ngày 22/7/2022.

UBND tỉnh độc lập tổ chức triển khai thực hiện tịch thu đất, bồi thường, giải phóng đền bù mặt bằng, cho mướn đất, biến đổi mục tiêu sử dụng đất để thực hiện dự án hợp với các văn bản đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt về mô hình diện tích S, địa điểm, tiến trình triển khai dự án công trình và theo quy định của luật pháp. Đảm bảo không có mâu thuẫn tranh chấp, khiếu kiện về quyền sử dụng vị trí tiến hành dự án công trình.

Không những thế, Ủy Ban Nhân Dân tỉnh tự do chỉ huy Ban cai trị những khu chế xuất tỉnh chủ quyền & các đơn vị có liên quan kết hợp, hướng dẫn chủ đầu tư dự án thỏa thuận, thống nhất với các chủ đầu tư của dự án thứ cấp thuê đất trước đó về tiền thuê, phí sử dụng cơ sở hạ tầng & chiến thuật đấu nối cơ sở hạ tầng (giao thông, cấp nước, xử lý nước thải, dự án công trình kiến trúc sử dụng chung...) vào khối hệ thống kết cấu hạ tầng chung của khu công nghiệp Bình Phú, bảo đảm an toàn hợp lý lợi ích giữa những bên, không để xẩy ra khiếu nại, khiếu kiện; lãnh đạo chủ đầu tư dự án góp vốn đầu tư thiết kế những công trình kiến trúc kỹ thuật trong khu chế xuất, đảm bảo an toàn kết nối với những nhà máy, cơ sở sản xuất của các nhà đầu tư thứ cấp thuê đất trước đây tại khu chế xuất.

Mọi thông tin liên hệ để biết chi tiết về dự án:

Bất động sản Bảo Tín

Mr: Nguyễn Minh Chính

ĐT/Zalo: 0966398919

Email: baotinchinh@gmail.com

Nguồn: Cho thue xuong

Bất động sản cùng khu vực
Chuyển nhượng đất khu công nghiệp Mông Hóa - Hòa Bình 15.000m2

Diện tích: 15000 m2

Khu vực: TP. Hòa Bình, Hòa Bình

900,000 VNĐ /m2

Chuyển nhượng/ bán đất khu công nghiệp tại Hòa Bình. Vị trí : KCN Mông Hóa, Xã Mông Hóa, TP. Hòa Bình, Tỉnh Hòa Bình. KCN Mông Hóa cách trung tâm Hà Nội 50km theo đường Quốc lộ 6 và đường Hòa Lạc – TP. Hòa Bình, cách sân bay nội bài 75km và cách cảng Hải Phòng 130km. Diện tích đất công nghiệp : 15.000m2 Đất công nghiệp có đầy đủ giấy tờ pháp lý, thủ tục mua bán, chuyển nhượng nhanh gọn. Đất cao ráo, sạch sẽ, vị trí đẹp, doanh nghiệp vào sử dụng được luôn, thích hợp đầu tư xây dựng nhà xưởng sản xuất. KCN Mông Hóa có hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ, đường trong khu công nghiệp rộng rãi, container đi lại thoải mái, điện nước tốt, an ninh đảm bảo, tập trung nhiều lao động tay nghề giỏi KCN Mông hóa - Hòa Bình là khu công nghiệp đa ngành, được hình thành nhằm thu hút các doanh nghiệp đầu tư, tạo việc làm cho lao động địa phương. Giá bán/ chuyển nhượng đất công nghiệp : 900.000/m2
Bán đất rừng tại Hòa Bình sản xuất 50 năm giá rẻ

Diện tích: 230000 m2

Khu vực: TP. Hòa Bình, Hòa Bình

5 tỷ 

Cần chuyển nhượng ngay đất rừng diện tích 23ha tại Hòa Bình, sản xuất 50 năm, còn 40 năm, xa khu dân cư, giao thông thuận tiện, điện nước tốt, an ninh khu vực đảm bảo, có quy hoạch làm chăn nuôi với quy mô lớn như trang trại lợn hoặc gà đều phù hợp.
Chuyển nhượng 6000m2 nhà xưởng tại QL6 tỉnh Hòa Bình

Diện tích: 6000 m2

Khu vực: TP. Hòa Bình, Hòa Bình

16 tỷ 

Cần chuyển nhượng 4800m2 nhà xưởng tiêu chuẩn nằm trên khuôn viên rộng 6000m2 tại QL6 tỉnh Hòa Bình. Nhà xưởng chiều ngang 75m, xây dựng kiên cố theo tiêu chuẩn xưởng công nghiệp, đã có nhà điều hành và nhà bảo vệ. Đường rộng, thuận tiện đi lại cho container và các phương tiện lưu thông khác. Đất công nghiệp còn 45 năm.
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi