Cần thuê nhà xưởng trang chủ

Thông tin về địa chỉ Khu công nghiệp công nghệ cao

Khu công nghiệp công nghệ cao từ khi thành lập và hoạt động đã tạo ra rất nhiều giá trị thiết thực cho sự đi lên của khoa học, công nghệ cũng tương tự nền kinh tế thị trường nước ta.

Khu công nghiệp công nghệ cao từ khi thành lập và hoạt động đã tạo ra rất nhiều giá trị thiết thực cho sự đi lên của khoa học, công nghệ cũng tương tự nền kinh tế thị trường nước ta. Vậy, khu công nghệ cao là gì? Những quy định, khuyến mãi giành cho Công Ty vận động trong khu công nghệ tiên tiến cao ra sao? Tham khảo bài viết để được giải đáp thắc mắc!

Khu công nghệ cao là gì?


Khu công nghệ tiên tiến cao là khu kinh tế - kỹ thuật đa-zi-năng, có ranh giới định vị, do thủ tướng chính phủ ra quyết định ra đời, nhằm nghiên cứu và phân tích - phát triển & ứng dụng công nghệ tiên tiến cao, ươm tạo Doanh Nghiệp công nghệ cao, giảng dạy lực lượng lao động công nghệ cao & sản xuất, buôn bán sản phẩm công nghệ tiên tiến cao. Trong khu công nghệ tiên tiến cao có thể có khu công nghiệp, kho ngoại quan, khu bảo thuế & khu căn hộ ở.

Theo khoản 3, Điều 2, Chương 1 của quy chế Khu công nghệ cao phát hành kèm theo Nghị định số 99/2003/NĐ-CP ngày 28 tháng 8 năm 2003 của cơ quan chính phủ.

Khu công nghệ tiên tiến cao là khu tài chính - kỹ thuật đa chức năng, có ranh giới định vị, do TT Chính Phủ ra quyết định Thành lập và hoạt động.

>>> Xem thêm: Cho thuê nhà xưởng tại Hà Nội Chất Lượng Uy Tín

Tổng quan chung về khu công nghệ cao là gì?


sau thời điểm đã hiểu khu công nghệ cao là gì, tiếp sau hãy cùng hướng đến một trong những quy định chung tại đây. Như đã đề cập trong quy chế, khu công nghệ cao gồm có khu chế xuất, kho ngoại quan, khu bảo thuế & khu nhà ở.

Khi ra quyết định Thành lập và hoạt động những khu công nghệ tiên tiến cao, TT Chính Phủ đã nêu rõ phương châm trong quy chế Khu công nghệ cao ban hành đi kèm theo Nghị định số 99/2003/NĐ-CP ngày 28 tháng 8 năm 2003 của cơ quan chính phủ như sau:

đóng góp phần xây cất năng lực nghiên cứu và phân tích - cải cách và phát triển trong lĩnh vực công nghệ cao của nước nhà.
Tạo môi trường xung quanh thuận lợi cho các hoạt động đầu tư nhằm lôi cuốn vốn, công nghệ tiên tiến cao, nhân lực công nghệ cao nội địa & quốc tế, góp phần xây đắp các ngành công nghiệp công nghệ cao làm động lực trở nên tân tiến kinh tế, đặc biệt so với những vùng kinh tế hết sức quan trọng.
Tạo điều kiện thuận tiện kết nối giữa huấn luyện và giảng dạy, nghiên cứu - trở nên tân tiến công nghệ cao với sản xuất & Thương Mại Dịch Vụ, tạo động lực thúc đẩy cải tiến công nghệ, ươm tạo Doanh Nghiệp công nghệ tiên tiến cao và kinh doanh hóa công nghệ tiên tiến cao.
đóng góp phần tăng trưởng tài chính, sâu sát trình độ công nghệ chế tạo & sức cạnh tranh của những dòng sản phẩm hàng hóa, Thương Mại Dịch Vụ.
những khuyến mại Doanh Nghiệp được hưởng trong khu công nghệ tiên tiến cao là gì?
Khi có dự định góp vốn đầu tư, Doanh Nghiệp thường không tránh khỏi câu hỏi về những tặng thêm trong khu công nghệ cao là gì. Để Từ đó có những đánh giá, cân nhắc nguồn kinh tế tài chính, giá cả tương tự như lên kế hoạch, lộ trình kêu gọi đầu tư. Nội dung tiếp sau sẽ “bật mí” cho chủ đầu tư dự án, Công Ty biết các tặng kèm trong khu công nghệ tiên tiến cao là gì.

Khuyễn mãi thêm Doanh Nghiệp được hưởng trong khu công nghệ cao theo quy chế Khu công nghệ cao ban hành đi kèm theo Nghị định số 99/2003/NĐ-CP ngày 28 tháng 8 năm 2003 của chính phủ được tóm tắt như sau:

Ưu ái sắp xếp vốn, kinh phí kiến thiết khu công nghệ cao và các hạng mục hạ tầng kỹ thuật phía bên ngoài đáp ứng liên đới cho khu công nghệ cao chuyển động.
những tổ chức, Công Ty, cá thể trong & ngoài nước khi đầu tư vào khu công nghệ tiên tiến cao đều được đối xử bình đẳng và tạo điều kiện cách tân và phát triển tốt nhất có thể.
Được nhà nước bảo hộ quyền chiếm dụng so với vốn đầu tư, gia sản, bằng sáng chế,... Đảm bảo an toàn không xẩy ra tịch thu, trưng dụng bằng các biện pháp tài chính, quốc hữu hóa trong khoảng time triển khai dự án đầu tư.
Doanh Nghiệp khi góp vốn đầu tư tại khu công nghệ cao luôn luôn được hưởng những chế độ ưu đãi về thuế, giá thuê,...

Công Ty khi đầu tư tại khu công nghệ cao luôn được hưởng các chế độ khuyến mãi về thuế, giá mướn,...

không những thế, dựa theo đưa ra quyết định số 10/2021/QĐ-TTg luật pháp tiêu chuẩn xác định Công Ty công nghệ tiên tiến cao do thủ tướng chính phủ phát hành ngày 16/3/2021 có hiệu lực từ thời điểm ngày 30/4/2021.

những Công Ty trong khu công nghệ tiên tiến cao sẽ tiến hành hưởng thuế suất tặng kèm 10%, miễn, giảm thuế thu nhập Doanh Nghiệp lên đến mức 1/2. Bên cạnh đó còn miễn thuế nhập khẩu nếu Doanh Nghiệp cung ứng 3 tiêu chí được pháp luật rõ trong ra quyết định này.

lúc này, ở nước ta có không ít khu công nghệ tiên tiến cao được ra đời và đóng vai trò rất lớn trong việc cải cách và phát triển khoa học, tài chính đất nước. Hãy cùng điểm qua các khu công nghiệp công nghệ cao chính là gì nhé!

Khu công nghệ tiên tiến cao TP.Hồ Chí Minh
Khi hỏi đến những chiếc tên khu công nghệ tiên tiến cao là gì thì không hề bỏ lỡ khu công nghệ cao Thành Phố Hồ Chí Minh.

ra mắt về khu công nghệ tiên tiến cao Thành Phố Hồ Chí Minh
Được Thành lập và hoạt động từ thời điểm ngày 24/10/2002, khu công nghệ cao Thành Phố Hồ Chí Minh (viết tắt là SHTP) sở hữu thế mạnh vượt bậc nhờ vị trí địa lý chiến lược, có tương đối nhiều tiềm năng kinh tế tài chính. Cùng theo đó được hưởng nhiều chính sách tặng kèm góp vốn đầu tư lôi cuốn, khu công nghệ cao TP.Hồ Chí Minh nghiễm nhiên biến thành nơi góp vốn đầu tư lý tưởng cho Doanh Nghiệp trong và ngoài nước.

>> Xem thêm: Trải nghiệm thông tin về khu công nghiệp Yên Mỹ

Vùng địa lý của khu công nghệ cao là gì?


nằm ở vị trí điểm giao thông những xa lộ lớn, mang lại cho khu công nghiệp công nghệ tiên tiến cao Thành Phố Hồ Chí Minh địa điểm đắc địa. Chỉ cách trọng tâm TP 15km, đại học đất nước gần 3km, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 18km & cảng Cát Lái gần 15km.

bên cạnh đó, khu công nghệ cao còn Nằm trong vùng kinh tế trọng yếu của miền nam với hơn 40 khu chế xuất, khu công nghiệp lớn, nhỏ xung quanh. Nhờ đó, SHTP hình thành nên mạng lưới cung ứng và người tiêu dùng cho các Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư tại đây.

trong tương lai không xa, tuyến Metro sẽ hoàn thành xong, giúp khoảng tầm thời hạn đến trọng tâm TP được rút ngắn rất nhiều, tạo ĐK giao thương mua bán tiện nghi.

Tặng kèm đầu tư khu công nghệ cao là gì?


Về giá mướn đất, Doanh Nghiệp sẽ trả 10% phí thuê sau khoản thời gian ký thỏa thuận hợp tác xác thực với SHTP. Đóng tiếp 40% khi được cấp chứng từ ghi nhận đầu tư, 1/2 sót lại sẽ giao dịch trong vòng một năm tính theo thời hạn luật pháp trong Hợp Đồng thuê đất.

không chỉ có vậy, so với những Công Ty đầu tư dự án công trình phân tích, cải cách và phát triển còn được hưởng chính sách tặng thêm về giá thuê mướn lên tới 100% từ SHTP.

Nghành nghề dịch vụ lôi cuốn đầu tư
Tại khu công nghệ cao TP HCM, các dự án công trình đào bới sử dụng năng lực sạch, thân mật với môi trường thiên nhiên thường được ưu tiên trở nên tân tiến. Các nghành được đẩy mạnh có thể kể đến đó là:

Vi điện tử - công nghệ thông báo - Viễn thông.
Cơ khí đúng mực - tự động.
công nghệ sinh học áp dụng trong dược phẩm & môi trường xung quanh.
năng lượng mới - vật liệu mới - công nghệ tiên tiến nano.


Khu công nghệ tiên tiến cao Hòa Lạc

Giới thiệu về khu công nghệ tiên tiến cao Hòa Lạc

Khu công nghệ cao Hòa Lạc được Thành lập và hoạt động dựa theo đưa ra quyết định số 198/1998/QĐ-TTg của TT Chính Phủ phát hành ngày 12/10/1998. Đây là một trong những ba khu công nghệ cao được Chính phủ góp vốn đầu tư cải cách và phát triển với mục tiêu tăng nhanh tiến trình công nghiệp hóa - hiện đại hóa của khoanh vùng & toàn nước.

Vùng địa lý của khu công nghệ tiên tiến cao là gì tại Hòa Lạc


Nằm cách thủ đô khoảng 30km, thuộc khu vực chiến lược cùng với Làng văn hóa - Du Lịch các dân tộc bản địa VN và đại học đất nước thủ đô hà nội. Quanh Vùng này dự đoán được xem là giữa trung tâm của “thành phố vệ tinh khoa học - công nghệ” trong tương lai.

không dừng lại ở đó, khu công nghệ cao Hòa Lạc có vùng địa lý thuận lợi cho việc mua bán, giao vận vật liệu, hàng hóa. Cách cảng TP. Hải Phòng - cảng Cái Lân khoảng chừng 100km, sân bay quốc tế Nội Bài khoảng chừng 60km. Có tuyến xe buýt số 107 và 74 liên kết khu công nghệ tiên tiến cao với thủ đô hà nội. Không dừng lại ở đó, dự án công trình đường tàu đô thành số 5 cũng hỗ trợ không nhỏ trong các công việc di chuyển giữa khu công nghệ tiên tiến cao Hòa Lạc với trọng tâm Hà Thành. Đấy là yếu tố thôi thúc không hề nhỏ cho việc liên kết và lôi cuốn nguồn nhân lực.

Ưu đãi đầu tư trong khu công nghệ tiên tiến cao là gì?


các Công Ty khi đầu tư luôn chăm sóc không ít đến tặng thêm trong khu công nghệ tiên tiến cao là gì, chế độ miễn giảm thuế suất càng cuốn hút, càng thu hút góp vốn đầu tư. Bây giờ, khu công nghệ tiên tiến cao Hòa Lạc có tặng thêm thuế suất tới 10% giành riêng cho Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư mới với thời gian lên tới mức 30 năm. Trong đó, Doanh Nghiệp cũng được miễn giảm 100% thuế phải nạp trong 4 năm đầu, giảm 1/2 thuế trong 9 năm tiếp theo. Không những thế, những Doanh Nghiệp cũng rất được miễn thuế nhập khẩu theo quy định Khu công nghệ tiên tiến cao phát hành kèm theo Nghị định số 99/2003/NĐ-CP ngày 28 tháng 8 năm 2003 của cơ quan chính phủ.

nghành nghề cuốn hút góp vốn đầu tư tại khu chế xuất công nghệ cao Hòa Lạc
Tại khu chế xuất công nghệ tiên tiến cao Hòa Lạc, các nghành nghề đang được thu hút đầu tư đó là:

nghiên cứu - sản xuất, bao gồm: công nghệ tự động, công nghệ tiên tiến vật liệu, công nghệ tiên tiến sinh học, công nghệ thông tin.
giảng dạy.
cải cách và phát triển cơ sở hạ tầng.
kinh tế tài chính - góp vốn đầu tư.
kinh doanh & dịch vụ thương mại.


Khu công nghệ cao Đà Nẵng


Ra mắt về khu công nghệ tiên tiến cao TP Đà Nẵng


Khu công nghệ cao Thành Phố Đà Nẵng được thành lập theo ra quyết định số 1979/QĐ-TTg ngày 28/10/2010 của TT Chính Phủ Thành lập và hoạt động khu công nghệ tiên tiến cao TP Đà Nẵng sở tại Ủy Ban Nhân Dân TP Đà Nẵng. Khu công nghệ tiên tiến cao Thành Phố Đà Nẵng có diện tích S 1128,40 ha, thuộc huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.

Trong khu công nghệ tiên tiến cao Đà Nẵng gồm có 6 phân khu:

Khu sản xuất công nghệ tiên tiến cao.
Khu nghiên cứu và phân tích - phát triển huấn luyện và giảng dạy & ươm tạo Doanh Nghiệp.
Khu quản lý - hành chính.
khu nhà ở.
Khu cơ sở hạ tầng kỹ thuật đầu mối.
Khu phục vụ hầu cần, logistic, Dịch vụ công nghệ tiên tiến cao,...


Vùng địa lý của khu công nghệ cao là gì tại Đà Nẵng?


Khu công nghệ cao Thành Phố Đà Nẵng nằm trên phố cao tốc TP. Đà Nẵng - Dung Quất, nối liền các khu tài chính trọng điểm thuộc miền trung bộ. Không những thế, khu công nghệ tiên tiến này cũng nằm trên tuyến đường cao tốc TP Đà Nẵng - Quảng Ngãi, cách sân bay quốc tế Thành Phố Đà Nẵng 17km, trung tâm Thành Phố 22km & cảng 25km.

Khuyến mãi góp vốn đầu tư trong khu công nghệ tiên tiến cao Thành Phố Đà Nẵng


Khu công nghệ cao TP Đà Nẵng vận dụng những chế độ khuyễn mãi thêm lôi kéo cho Doanh Nghiệp góp vốn đầu tư sau đây theo Nghị định số 04/2018/NĐ-CP ngày 04/01/2018 luật pháp về chính sách, chế độ khuyến mại đối với khu công nghệ tiên tiến cao TP. Đà Nẵng.

Khuyễn mãi thêm thuế thu nhập Công Ty tại khu công nghệ cao là gì?

ưu đãi 10% trong 15 năm.
Miễn thuế trong 4 năm đầu so với Công Ty mới góp vốn đầu tư.
Giảm một nửa thuế trong 9 năm tiếp theo.
dự án công trình từ 3000 tỷ việt nam đồng được miễn 100% tiền bồi thường & GPMB.
khuyến mại tiền thuê đất tại khu công nghệ cao là gì?

trong thời gian thiết kế được miễn giảm tối đa không thật 3 năm kể từ thời điểm ngày có ra quyết định thuê đất.
Miễn giảm tất cả thời hạn thuê so với một vài dự án tương quan đến công nghệ cao, nghiên cứu, phát triển xí nghiệp sản xuất nước, căn hộ chung cư, kiến thiết cơ sở đào tạo và giảng dạy,...
Miễn giảm 19 năm đối với dự án trung tâm hội chợ, triển lãm, logistic, kho hàng hóa, thể dục, thể thao.
Miễn 15 năm đối với dự án góp vốn đầu tư kinh doanh kết cấu hạ tầng công nghệ tiên tiến cao và Dịch vụ số lượng dân sinh.
Khu công nghệ cao TP. Đà Nẵng có rất nhiều chính sách, khuyến mãi giành cho Công Ty khi góp vốn đầu tư tại đây

Khu công nghệ cao TP. Đà Nẵng có rất nhiều cơ chế, ưu đãi dành riêng cho Doanh Nghiệp khi góp vốn đầu tư tại đây

Những nghành nghề lôi kéo đầu tư tại khu công nghệ cao là gì?

công nghệ tiên tiến sinh học phục vụ NNTT, thủy sản và y tế.
công nghệ vi, cơ, quang điện tử.
công nghệ tiên tiến tự động hóa và cơ khí chính xác.
công nghệ tiên tiến vật liệu, năng lực mới.
công nghệ tiên tiến thông báo, truyền thông, tin học.
công nghệ môi trường thiên nhiên, đáp ứng hóa dầu.
Cùng một vài công nghệ đặc biệt quan trọng khác.


Kim chỉ nam phát triển tại khu công nghệ tiên tiến cao là gì?

phương châm cách tân và phát triển tại khu công nghệ cao TP Đà Nẵng đó là lôi cuốn đầu tư để sâu xa năng lực chuyên môn đối đầu & tối ưu hiệu quả kinh tế tài chính khu vực tương tự như cả nước. Để gia công được điều ấy, ban cai quản khu công nghệ tiên tiến cao Thành Phố Đà Nẵng luôn cố gắng hết mình trong những việc cách tân những thủ tục tài chính, hoàn thành xong cơ sở hạ tầng kỹ thuật và chuẩn bị quỹ đất chế tạo cho chủ đầu tư của dự án.

Nguồn: Cho thue xuong

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi