Cần thuê nhà xưởng trang chủ
Thông tin về Khu công nghiệp Châu Sơn
Khu công nghiệp Châu Sơn nằm tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam, Việt Nam. Đây là một khu công nghiệp phát triển và thu hút nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và công nghiệp
Dự án tại Khu công nghiệp Hòa Cầm Đà Nẵng
Khu công nghiệp Hòa Cầm nằm tại quận Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam. Đây là một trong những khu công nghiệp lớn và phát triển tại Đà Nẵng.
khu công nghiệp tập trung có đặc điểm là gì?
Khu công nghiệp tập trung (KCN tập trung) là một khu vực được quy hoạch và xây dựng để tập trung các hoạt động công nghiệp và sản xuất. Nó có một số đặc điểm chung như sau:
Thông tin về Khu công nghiệp Cần Thơ
Khu công nghiệp Cần Thơ là một khu vực tập trung các cơ sở sản xuất và công nghiệp tại thành phố Cần Thơ, miền Tây Nam Việt Nam. Khu công nghiệp này được xây dựng nhằm thu hút các nhà đầu tư và phát triển ngành công nghiệp tại khu vực này.
Tổng hợp về các khu công nghiệp ở tây ninh
Tây Ninh đã phát triển nhiều khu công nghiệp để thu hút đầu tư và thúc đẩy sự phát triển kinh tế trong khu vực. Dưới đây là một tổng quan về khu công nghiệp ở Tây Ninh:
Tổng hợp các khu công nghiệp ở Hải Dương
Dưới đây là một số khu công nghiệp ở Hải Dương, Việt Nam mời các bạn cùng tham khảo ngay sau đây nhé:
Danh sách các khu công nghiệp ở Đồng Nai
Tỉnh Đồng Nai ở miền Nam Việt Nam là một trong những địa phương phát triển mạnh mẽ về công nghiệp và có nhiều khu công nghiệp trên địa bàn. Dưới đây là một số khu công nghiệp nổi tiếng ở Đồng Nai:
Dự án về Khu công nghiệp Mỹ Xuân A
Khu công nghiệp Mỹ Xuân A là một khu công nghiệp tọa lạc ở huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, Việt Nam. Đây là một trong những khu công nghiệp phát triển nhanh nhất và quy mô lớn tại khu vực phía Nam của Việt Nam.
Dự án về Khu công nghiệp Bến Tre
Khu công nghiệp Bến Tre là một khu công nghiệp nằm tại tỉnh Bến Tre, Việt Nam. Khu công nghiệp này được thành lập nhằm thu hút đầu tư và phát triển các ngành công nghiệp,
Thông tin về khu kinh tế Mở Chu Lai
Khu kinh tế mở Chu Lai là một khu kinh tế đặc biệt nằm ở tỉnh Quảng Nam, Việt Nam. Nó được thành lập vào năm 2003
Chi tiết về Khu công nghiệp Bình Minh
Khu công nghiệp Bình Minh là một khu công nghiệp tọa lạc tại Việt Nam, tổ chức và hoạt động theo quy định của chính phủ. Dưới đây là một tổng quan về khu công nghiệp Bình Minh:
Danh sách các khu công nghiệp Di Trạch
Thông tin về các khu công nghiệp Di Trạch qua bài viết sau đây
Chi tiết về Khu công nghiệp Hàm Kiệm
Khu công nghiệp Hàm Kiệm là một khu công nghiệp tọa lạc tại Hàm Kiệm, một xã thuộc huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Được thành lập từ năm 1999, khu công nghiệp Hàm Kiệm đã trở thành một trong những khu công nghiệp lớn và quan trọng ở khu vực này.
Thông tin về Khu công nghiệp WHA
Khu công nghiệp WHA là một trong những khu công nghiệp lớn tại Thái Lan. WHA là viết tắt của "Warehouse and Factory Industry Corporation". Công ty này chuyên về phát triển và quản lý khu công nghiệp, khu chế xuất và khu thương mại ở Thái Lan.
Trải nghiệm về khu công nghiệp Sông Công
Khu công nghiệp Sông Công là một khu công nghiệp lớn ở Việt Nam, được xây dựng trên diện tích hơn 1.300ha tại tỉnh Thái Nguyên, cách Hà Nội khoảng 80km về phía Đông Bắc
Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi