Thông tin cơ bản về khu công nghiệp tràng duệ

Khu công nghiệp Tràng Duệ - Với ĐK khuyến mại của Khu kinh tế tài chính, cộng với ĐK về hạ tầng chiến lược của Thành Phố Hải Phòng được đầu tư

Khu công nghiệp Tràng Duệ - Với ĐK khuyến mại của Khu kinh tế tài chính, cộng với ĐK về hạ tầng chiến lược của Thành Phố Hải Phòng được đầu tư (Đường cao tốc HN-HP; cảng hàng không quốc tế Cát Bi; Cảng Lạch Huyện…), năm 2013, tập đoàn LGE đã quyết định đầu tư 1 dự án công trình thuê 40,3 ha đất tại KCN Tràng Duệ với tổng vốn đầu tư ĐK 1,5 tỷ đô-la Mỹ.

Trong khoảng hơn 1 năm tiếp theo đó, KCN Tràng Duệ đã thu hút được trên 20 Doanh Nghiệp vệ tinh của LGE ( tổng kinh phí đăng ký đầu tư hơn 700 triệu USD) và nhanh chóng bù đầy quá trình 1 khu công nghiệp (187ha).

>>>Xem thêm: Thông tin về khu công nghiệp chơn thành

Năm năm trước, Doanh Nghiệp SHP được UBND TP và Ban quản lý KKT giao tiếp quy trình tiến độ 2 (214ha) để làm. 2016, Doanh Nghiệp SHP liên tục đàm phán, lôi kéo thắng lợi hai dự án lớn: dự án công trình LG Display chuyên chế tạo màn hình OLED công nghệ cao với mức đầu tư 1,5 tỷ đô-la Mỹ và dự án công trình chế tạo module camera Smartphone của Công Ty Hãng LG Innotek 550 triệu đô-la Mỹ

Năm 2019, cả 2 tiến độ của KCN Tràng Duệ đều được buôn bán kiến thiết hạ tầng 100%. Trên tổng phần diện tích được giao là 401 ha, tới thời điểm này KCN Tràng Duệ đã lôi kéo được 73 dự án công trình trong và ngoài nước với tổng cộng vốn ĐK góp vốn đầu tư đạt kỷ lục gần 6 tỷ USD. Những dự án góp vốn đầu tư vào KCN Tràng Duệ đa phần chế tạo điện tử, có dây chuyền sản xuất công nghệ tiên tiến văn minh.

Khu công nghiệp Tràng Duệ là KCN có mật độ công nghệ và suất đầu tư tốt nhất ở Hải Phòng Đất Cảng – góp thêm phần chính đưa Thành Phố TP. Hải Phòng biến thành bản địa top đầu toàn quốc về cuốn hút vốn đầu tư FDI những năm cách đây không lâu. Các dự án công trình công nghệ tiên tiến cao ở KCN Tràng Duệ thành lập không thay đổi góp sức rất lớn vào an sinh-xã hội, là động lực để TP TP. Hải Phòng xây cất một mô hình công nghiệp xanh-sạch.

bên cạnh việc thu hút các dự án công trình công nghệ cao vào KCN Tràng Duệ, Công Ty SHP cũng tương đối chú tâm quan trọng tới việc cung ứng các Dịch Vụ Thương Mại tiện ích cho các Công Ty trong KCN Tràng Duệ. SHP luôn có nhu cầu tạo môi trường xung quanh an toàn và tin cậy, tiện nghi nhất cho các Công Ty thứ cấp hoạt động chế tạo kinh doanh.

Công Ty luôn tạo ĐK bổ trợ tối đa những Công Ty đang hoạt động trong khu chế xuất, giúp đỡ cho Công Ty vượt qua gian truân, từng bước không thay đổi chế tạo. Hỗ trợ free những giấy tờ thủ tục đầu tư và các giấy tờ thủ tục tương quan đến Công Ty. Bên cạnh đó, Doanh Nghiệp là cầu nối giữa những Công Ty với các đơn vị cai quản hành chính Chính phủ nhằm mục tiêu cung ứng đầy đủ các thông báo về chính sách chính sách, hướng dẫn những nhà đầu tư, Doanh Nghiệp triển khai theo đúng luật pháp của pháp luật nước ta giúp những Công Ty buôn bán có hiệu quả.

Theo nguồn: Cho thuê xưởng

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi