Cần thuê nhà xưởng trang chủ

Dự án tại Khu công nghiệp Hoàng Mai

Khu công nghiệp Hoàng Mai I đc Thủ tướng Chính phủ phê duyệt định hướng quy hoạch thiết kế vùng Nam Thanh – Bắc Nghệ cũng như là 1 trong khu công nghiệp đc ghi vào danh mục các KCN ưu ái đi lên (Giấy phép dự án số 272203200026).

Khu công nghiệp Hoàng Mai I đc Thủ tướng Chính phủ phê duyệt định hướng quy hoạch thiết kế vùng Nam Thanh – Bắc Nghệ cũng như là 1 trong khu công nghiệp đc ghi vào danh mục các KCN ưu ái đi lên (Giấy phép dự án số 272203200026).

Đây hứa hẹn được xem là khu vực tạo nên ĐK thu hút đầu tư, tạo bên bằng sản xuất cho các hạ tầng chế tạo công nghiệp, tiểu thủ công bằng tay nghiệp, tạo ra việc làm và thu nhập đến đội ngũ lao động địa phương.


Tính đến thời điểm hiện tại, dự án công trình khu chế xuất Hoàng Mai I sẽ hoàn thiện gần giống như toàn bộ phần cấu tạo cơ sở xây dựng và sẽ sức hút được nhiều người mua nước ngoài mang đến với KCN.

>>> Xem thêm: Dự án về khu công nghiệp Lộc An

Quy mô

Tổng quy hoạch KCN là 264.77 héc-ta, trong đó mật độ sử dụng đất được phân bổ giống như sau:

khu đất xây dựng các công trình xây dựng công nghiệp: 180.95 héc-ta, chiếm phần 68,34%
khu A: 87,77 héc-ta
khu B: 76,11 ha
trung tâm C: 17.07 héc-ta
nội khu điều hành, dịch vụ KCN: 10.74 ha, chiếm phần 4.06%
khu đầu mối cơ sở kỹ thuật: 4.66ha, chỉ chiếm 1.76%
khu đất xây dựng mặt đường bàn giao thông: 22.42 héc-ta, chiếm 8.47%
khu đất trồng cây tạo nên cảnh quan: 31.65 héc-ta, chỉ chiếm 11.95%
bên nước: 14.35 ha, chỉ chiếm 5.42%


Tổng ngân sách dự án CỦA dự án


Tổng mức đầu tư khu chế xuất Hoàng Mai I: 740 tỷ VNĐ.

thời gian triển khai dự án
thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày được cam kết đưa ra quyết định nhà trương đầu tư.

Các NGÀNH NGHỀ sức hút đầu tư

Công nghiệp cơ khí lắp ráp;
Công nghiệp chế tạo thép;
Công nghiệp cơ khí chính xác;
Công nghiệp chế biến gỗ lâm sản;
Công nghiệp chế tạo phụ tùng phục vụ các ngành chế tạo, dịch vụ;
Công nghiệp chất liệu thiết kế, chế tạo bán thành phẩm xây dựng dựng;
Công nghiệp chế biển nông – lâm – khoáng sản;
Công nghiệp chế tạo giầy dép;
Công nghiệp may mặc.
chế tạo, lắp ráp xe con, linh kiện máy bay

>>> Xem thêm: Dự án về Khu công nghiệp tổng hợp Cầu Kiều

Ưu thế CỦA dự án công trình

– khu chế xuất Hoàng Mai I toạ lạc hạ tầng giao thông rất ích lợi, từ đó rất có thể dễ dàng tiếp cận nhanh chóng các cảng biển, cảng đường bộ cũng như cảng hàng không do đó tiết kiệm chi phí được rất nhiều giá thành và thời gian vận chuyển, nhất là giá cả xuất nhập khẩu hàng hoá.
– Do nằm trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu – nghệ an cũng như ngay cạnh ranh giới tỉnh Thanh Hoá với nguồn lao động trẻ dồi dào nên sau đây các người tiêu dùng không chỉ là có ĐK lợi ích trong công việc tuyển dụng cũng như đào tạo và giảng dạy lao động mà còn có thể tiết kiệm ngân sách nhân công cũng như được hưởng các dịch vụ cùng với giá thấp.


Uu thế về địa chỉ

cách cảng nước sâu Nghi Sơn, Thanh Hóa: 12 km;
biện pháp cảng nước sâu Đông Hồi, Nghệ An: 8 km;
nằm cạnh quốc lộ 1A;
giải pháp đường cao tốc thủ đô – Vinh: 3km;
giải pháp thủ đô Hà Nội: 200 Km;
biện pháp TP. Hồ Chí Minh Vinh: 70 Km;
giải pháp cảng hàng không Vinh: 60 km.
Tháp rùa TP Hà Nội

Ưu thế từ hệ thống cơ sở đã được đầu tư

Chứng chỉ ISO trong điều hành và vận hành:

công ty Cổ phần Hoàng Thịnh Đạt – chi nhánh nghệ an đã được nhìn nhận cũng như chứng nhận đảm bảo được những tiêu chuẩn: ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, cũng như ISO 45001:2018; đảm bảo việc điều hành, hoạt động, duy tu cũng như thay thế sửa chữa hạ tầng khu chế xuất tuân thủ theo yêu cầu của rất nhiều yêu cầu kể trên.

Hệ thống tin tức liên lạc:

Khu chế xuất được lắp đặt tập hợp cáp thông tin liên lạc ngầm, và cung cấp đến hàng rào của xí nghiệp sản xuất bởi hệ thống cáp đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Qua hệ thống tham gia giữa nội khu tin tức liên lạc của khu công nghiệp và Bưu điện nội khu Hoàng Mai, mọi thị hiếu về thông tin liên lạc được đảm bảo và có chức năng được cung cấp mọi dịch vụ khẩn cấp như Tổng đài riêng, điện thoại cảm ứng thông minh nước ngoài, hội thảo từ xa, kênh thuê riêng, internet đẩy nhanh cao, email, v.v.

Giải quyết và xử lý nước thải HM1

Tập hợp cấp nước:

Nguồn nước cung cấp cho những nhà máy sản xuất trong khu chế xuất được lấy từ chủ TNHH cấp cho nước Hoàng Mai cùng với công suất 80,000 m3/ngày.

Nước thô được lấy từ nước mặt hồ nước Vực Mấu, giải pháp trung tâm giải quyết cấp cho nước của KCN 13km. Tại đây, nước thô được giải quyết đạt tiêu chuẩn nước sạch dẫn trong bể chứa cũng như đc bơm tăng áp nhằm đáp ứng cung cấp liên tục nguồn nước sạch cho các nhà máy.

Tập hợp giải quyết và xử lý nước thải:

Nước thải sinh hoạt của rất nhiều xí nghiệp sản xuất sau thời điểm đc giải quyết và xử lý sơ bộ nhằm sa thải tất cả những hoá chất độc hại vượt quá yêu cầu loại B sẽ được dẫn cho trạm xử lý nước thải của khu chế xuất nhằm xử lý đạt tiêu chuẩn nước thải loại A theo yêu cầu nước nhà trước khi xả ra kênh thoát nước của KCN. Nhà máy sản xuất giải quyết và xử lý nước thải vào KCN có công suất 12,800m3/ngày, hết công xuất 15,000m3/ngày.

hệ thống giao thông nội bộ khu chế xuất có phong cách thiết kế thích hợp đảm bảo việc hạ tầng giao thông trong toàn khu chế xuất đc thông suốt. Tập hợp đường được thiết kế theo phong cách kích thước như sau:

Trục mặt đường nội khu vào khu chế xuất rộng 36 mét.

những trục mặt đường chính trong các Công nghiệp rộng lớn 22,25 mét
toàn bộ nhiều con đường nội bộ đều được thiết kế với và xây lắp tuân hành ngặt nghèo nhiều quy tắc của quốc gia, và đc hoàn thiện bằng beton nhựa Asphalt. Các mặt đường nội bộ đã được trang bị hệ thống chiếu sáng cao áp hoàn tất cũng như thẩm mỹ và nghệ thuật.

Tập hợp điện: Nguồn điện được cung cấp cho khu chế xuất được lấy nguồn từ lưới điện tổ quốc 500KV và trạm biến áp 110KV với công suất 2x63MVA vào KCN.

Trên đây Bất động sản Bảo Tín chúng tôi đã nói tổng quát về dự án khu công nghiệp Hoàng Mai. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn đọc.

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG MẶT BẰNG - ĐẤT CÔNG NGHIỆP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi