Bật mí thông tin về CÁC KHU CÔNG NGHIỆP VSIP

Khu công nghiệp VSIP được dựng nên dựa trên căn nguyên tình hữu nghị và bắt tay hợp tác kinh tế giữa nước ta và Nước Sing.


1. Giới thiệu chung về khu công nghiệp VSIP

Khu công nghiệp VSIP được dựng nên dựa trên căn nguyên tình hữu nghị và bắt tay hợp tác kinh tế giữa nước ta và Nước Sing. Với sự bổ trợ từ phía cơ quan chính phủ hai nước, một liên doanh góp vốn đầu tư giữa những đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước do các tập đoàn lớn có đáng tin cậy, kinh nghiệm tay nghề trong nghành xây dựng hạ tầng cơ sở & Bất Động Sản như Tổng Doanh Nghiệp Becamex IDC (Việt Nam) & các Doanh Nghiệp do tập đoàn Sembcorp Development (Singapore) đứng vị trí số 1 được thành lập và hoạt động để tiến hành dự án công trình VSIP.

Đến lúc này, VSIP cũng đã cải tiến và phát triển tổng số 09 dự án trên khắp cả nước với tổng quỹ đất hơn 8,600 ha bao gồm đất công nghiệp, đô thị & Thương Mại Dịch Vụ. VSIP đang cung ứng cơ sở hạ tầng sản xuất cho 840 người tiêu dùng tới từ 30 non sông & vùng chủ quyền lãnh thổ, với tổng giá trị đầu tư 14 tỉ Đô-la Mỹ và tạo việc làm liên đới cho hơn 250,000 lao động nội địa & nước ngoài. VSIP cũng dần có sự chuyển dời theo phía phát triển những khu liên hợp công nghiệp, đô thị và Dịch vụ nhắm kiến thiết môi trường làm việc, sống, học hành & chơi nhởi kiên cố.

ngoài việc mở rộng & cách tân và phát triển, VSIP còn có rất nhiều vận động nhắm đến xã hội. Hàng năm, Doanh Nghiệp tổ chức triển khai Ngày hội từ thiện tại những KCN VSIP nhằm mục đích quyên góp bổ trợ người nghèo, xây nhà tình thương, kiến thiết trường lớp, hỗ trợ tài chính và cấp học bổng cho học sinh, học sinh sinh viên nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh cùng rất nhiều hoạt động bổ trợ cộng đồng khác. Không chỉ là mang mục tiêu từ thiện, các Ngày Hội Từ Thiện VSIP còn là sân chơi lành mạnh lôi cuốn được hàng ngàn công nhân đang hoạt động trong KCN đến cùng nhau hoạt động và sinh hoạt vui chơi và giải trí, giải trí.

với sự chiến thắng của các dự án đã tiến hành & tầm vóc của các dự án đang và sắp tiến hành, VSIP được đánh giá là một trong nhà cải cách và phát triển Khu đô thị và khu chế xuất bậc nhất VN và là biểu tượng thành công của sự việc hợp tác ký kết hữu nghị giữa hai giang sơn nước ta & Nước Sing.
Cùng xem thêm về VSIP qua trang web sau: www.vsip.com.vn

Bật mí thông tin về CÁC KHU CÔNG NGHIỆP VSIP

>>>Xem thêm: Bắc giang có bao nhiêu khu công nghiệp? Tìm hiểu ngay!

2. TỔNG QUAN VỀ hệ thống các khu chế xuất VSIP

2.1 VSIP I – bình dương

Năm phát triển: 1996
Tổng diện tích: 500 ha

VSIP được mở đầu với dự án phát triển thi công KCN VSIP I tại huyện Thuận An (nay là TX Thuận An), bình dương do Nguyên Thủ tướng VN Võ Văn Kiệt và Nguyên thủ tướng Singapore Goh Chok Tong là khách mời danh dự đại diện thay mặt hai cơ quan chính phủ tại Lễ động thổ vào trong ngày 14/05/1996.

VSIP I hiện đã biến thành giữa những khu chế xuất kiểu mẫu với các thành tựu của 1 khu công nghiệp hàng đầu VN. Diện tích phủ kín 100%, VSIP I đã lôi cuốn 231 dự án với tổng vốn đầu tư khoảng 3,2 tỷ Đô-la Mỹ. VSIP I cũng tạo ra 95,000 công việc cho người lao động và góp thêm phần vào công cuộc công nghiệp hóa, tân tiến hóa & đô thành hóa bình dương.

VSIP I cũng khá thành công trong các công việc dựng nên các dự án công trình phức hợp trung tâm giao thương – Thương Mại Dịch Vụ – chung cư để khởi tạo môi trường xung quanh hoạt động và sinh hoạt, chơi nhởi và thao tác trong KCN. Nổi bật là dự án công trình căn hộ cao cấp The Habitat tỉnh bình dương.

thông tin liên hệ

Công Ty liên doanh Trách Nhiệm Hữu Hạn khu chế xuất việt nam – Singapore
Địa chỉ: Số 8 đại lộ Hữu Nghị, khu chế xuất Việt Nam-Singapore, Phường Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh bình dương, việt nam
Số điện thoại: (+84) – 0274 3743 898 Fax: (+84) – 0274 3743 430
Website: https://www.vsip.com.vn/Business/BranchDetail?branchID=1
Email: marketing@vsip.com.vn

2.2 VSIP II – bình dương

Năm phát triển: 2006
Tổng diện tích S: 2,045 ha

Năm 2006, VSIP đánh dấu một sự kiện nữa trong mối quan hệ bắt tay hợp tác nước ta và Nước Singapore qua Lễ kỷ niệm 10 năm dựng nên & cách tân và phát triển VSIP vào trong ngày 26/09/2006 với việc hiện diện của Thủ tướng hai nước thời gian đó là Ngài Nguyễn Tấn Dũng và Ngài Lý Hiển Long. Tại lễ kỷ niệm này, VSIP đã chính thức ra mắt dự án KCN VSIP II (345 ha, cách VSIP I 15 Km về hướng Bắc) Nằm ở phía trong khu phối hợp Công nghiệp, Dịch vụ & đô thị bình dương (4,196 ha) là chỗ đang đầu tư và quy hoạch thi công trung tâm TP mới tỉnh bình dương.

Năm 2008, nhằm mục đích thỏa mãn nhu cầu thuê đất gia tăng của các nhà đầu tư; VSIP đã triển khai mở rộng dự án VSIP II thêm một,700 ha, gồm 1,000 ha cải cách và phát triển khu chế xuất & 700 ha cách tân và phát triển KĐT & Dịch Vụ Thương Mại.

đến nay, VSIP II đã hoàn thành kiến tạo cơ sở hạ tầng, bù lấp đầy khoảng 99% diện tích KCN, thu hút gần 340 dự án công trình công nghiệp, tạo việc làm cho khoảng tầm 60,000 lao động với tổng số vốn đầu tư khoảng 5 tỷ Đô-la Mỹ.

VSIP II – bình dương cũng trở nên tân tiến chiến thắng KĐT Sun Casa với 383 căn Nhà Phố liên kế & Nhà Phố dịch vụ thương mại trên tổng diện tích S 6ha.

thông báo liên hệ

Doanh Nghiệp liên doanh TNHH khu công nghiệp việt nam – Nước Singapore
Địa chỉ: Số 8 đại lộ Hữu Nghị, khu công nghiệp Việt Nam-Singapore, Phường Bình Hòa, thị trấn Thuận An, tỉnh bình dương, VN
Số điện thoại: (+84) – 0274 3743 898 Fax: (+84) – 0274 3743 430
Website: https://www.vsip.com.vn/Business/BranchDetail?branchID=13
Email: marketing@vsip.com.vn

2.3 VSIP III – tỉnh bình dương

Năm phát triển: 2018
Tổng diện tích: 1,000 ha

dự án công trình có quy mô 1,000 ha, được góp vốn đầu tư xây đắp tại xã hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên & xã Tân Lập, huyện Bắc Tân Uyên, bình dương. Thời hạn thực hiện dự án công trình là 50 năm.

Nằm trên tuyến đường vành đai số 4, thuận tiện liên kết với đường Mỹ Phước – Tân Vân, VSIP III tỉnh bình dương là có vị trí chiến lược thuận tiện liên kết các người đầu tư mai sau với tỉnh đồng nai & Bà Rịa – Vũng Tàu. Thêm vào đó, với ưu thế cận kề các khu chế xuất đã phát triển như VSIP I & VSIP II, cũng như nhiều khu công nghiệp khác xung quanh Thành Phố mới bình dương, VSIP III – bình dương được kỳ vọng sẽ sớm trở thành một khu công nghiệp xanh công nghệ tiên tiến cao nơi trưng bày ngay trung tâm trở nên tân tiến công nghiệp sống động nhất Vùng tài chính trọng yếu hướng phía nam.

thông báo liên hệ

Công Ty liên doanh Trách Nhiệm Hữu Hạn khu công nghiệp VN – Nước Sing
Địa chỉ: Số 8 đại lộ Hữu Nghị, khu chế xuất Việt Nam-Singapore, P. Bình Hòa, thị xã Thuận An, tỉnh bình dương, VN
Số điện thoại: (+84) – 0274 3743 898 Fax: (+84) – 0274 3743 430
Email: marketing@vsip.com.vn

>>>Đừng bỏ qua: Thông tin chi tiết về Khu công nghiệp An Dương

2.4 VSIP I – Thành Phố Bắc Ninh

Năm phát triển: 2007
Tổng diện tích: 700 ha

kế tiếp sự thắng lợi của VSIP tại miền Nam; năm 2007, VSIP thường xuyên mở rộng ra hướng bắc. Ngày 11/12/2007, VSIP chính thức khai công dự án công trình VSIP Bắc Ninh tại huyện Từ Sơn, Bắc Ninh với sự hiện diện của Phó thủ tướng chính phủ VN thời điểm lúc đó là ông Hoàng Trung Hải & bộ trưởng liên nghành thời thượng Nước Sing Goh Chok Tong.

Với diện tích S gần 700 ha, trong những số ấy 500 ha giành riêng cho việc phát triển một khu công nghiệp sạch, có tiêu chuẩn môi trường xung quanh & công nghệ chế tạo tiên tiến và phát triển, VSIP Bắc Ninh là địa điểm lý tưởng cho những nhà máy sản xuất điện tử, dược phẩm, phụ tùng ô tô, cơ khí chính xác, hàng tiêu dùng & kho vận. Gần 200 héc-ta Khu đô thị sẽ bao gồm các dự án công trình Thương mại dịch vụ, hotel, ẩm thực, trường lớp, văn phòng, khu thể thao thao, căn hộ chung cư cao cấp, căn hộ chung cư cao cấp rất tốt.

Hiện VSIP Bắc Ninh đã thu hút được 122 chủ đầu tư trong và ngoài nước với tổng giá trị đầu tư 2,2 tỷ Đô-la Mỹ, tạo việc làm cho 30.000 lao động.

VSIP TP Bắc Ninh cũng trở nên tân tiến chiến thắng Khu đô thị Belhomes tổng diện tích 5,7ha, gồm có 365 căn hộ cao cấp với hai loại hình là nhà liền kề và Nhà Phố Thương Mại họa tiết thiết kế theo chuẩn mức và xu hướng nhà tân tiến, thân thiết với môi trường xung quanh, đậm đẳng cấp sống quý phái Nước Sing.

thông tin liên hệ

Doanh Nghiệp TNHH VSIP Thành Phố Bắc Ninh
Địa chỉ: số 1, đường Hữu Nghị, Khu CN,Đô Thị & Dịch vụ VSIP Thành Phố Bắc Ninh, Xã Phù Chẩn, thị xã Từ Sơn, Thành Phố Bắc Ninh, VN
Số điện thoại: (+84) 0222 3765 668 Fax: (+84) 0222 3765 666
Website: https://www.vsip.com.vn/Business/BranchDetail?branchID=4
Email: sale.north@vsip.com.vn

2.5 VSIP II – Bắc Ninh

Năm phát triển: 2018
Tổng diện tích: 273 ha

VSIP II – Bắc Ninh có địa điểm triển khai dự án là các xã Tâm Giang, Yên Phụ, Hòa Tiến và thị xã Chờ (Yên Phong). Với kim chỉ nam góp vốn đầu tư một KCN đồng nhất tiến bộ đáp ứng yêu cầu phát triển công nghiệp & các yêu cầu thu hút góp vốn đầu tư khác, KCN VSIP II – Thành Phố Bắc Ninh bao gồm: Khu điều hành; khu xí nghiệp sản xuất, xí nghiệp; khu cây xanh; cơ sở hạ tầng kỹ thuật (trạm điện, trạm cấp nước, trạm giải quyết và xử lý nước thải, thông báo gọi điện liên lạc, Dịch vụ Internet & đất giao thông) và giao thông.

đấy là KCN dịch vụ thương mại và Dịch Vụ Thương Mại có địa điểm tiện nghi, hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ với cảng biển, trường bay & những KCN lớn của miền bắc. Theo lý thuyết đầu tư và quy hoạch cách tân và phát triển công nghiệp của tỉnh, VSIP II – Bắc Ninh sẽ thu hút những Doanh Nghiệp công nghệ tiên tiến cao, công nghệ tiên tiến sạch, sử dụng tốt nguồn vật liệu và nhân lực của bản địa, không khiến độc hại môi trường xung quanh, dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu nhân dân, có công dụng cạnh tranh trên thị trường trong nước & xuất khẩu.

thông báo liên hệ
Công Ty TNHH VSIP Bắc Ninh
Địa chỉ: tiên phong hàng đầu, đường Hữu Nghị, Khu CN,Đô Thị & Dịch Vụ Thương Mại VSIP Thành Phố Bắc Ninh, Xã Phù Chẩn, thị trấn Từ Sơn, Bắc Ninh, VN
Số điện thoại: (+84) 0222 3765 668 Fax: (+84) 0222 3765 666
Email: marketing.north@vsip.com.vn

2.6 VSIP Hải Phòng Đất Cảng


Năm phát triển: 2010
Tổng diện tích S: 1,600 ha

lân cận dự án tại Bắc Ninh, VSIP đã biểu lộ sự nỗ lực tích cực và lành mạnh tiến hành những hoạt động sinh hoạt góp vốn đầu tư tại phía bắc qua sự hình thành và từng bước một trở nên tân tiến của dự án Khu đô thị, Công nghiệp & Thương Mại & Dịch Vụ VSIP Hải Phòng (VSIP Hải Phòng).

VSIP Hải Phòng được bắt đầu khởi công trong tháng 01 năm 2010 với sự tận mắt chứng kiến của Thủ tướng VN thời gian đó là ngài Nguyễn Tấn Dũng & ngài Thủ tướng Nước Sing Lý Hiển Long. Là dự án đóng tầm quan trọng quan trọng đối với sự tiến lên kinh tế tài chính và cộng đồng của Thành Phố TP Hải Phòng, VSIP Hải Phòng đã được cơ quan chỉ đạo của chính phủ VNĐ ý đưa toàn bộ diện tích vào khu tài chính Đình Vũ – Cát Hải. Nhờ vậy, các Công Ty vận động trong dự án công trình VSIP TP Hải Phòng được hưởng những khuyến mãi đầu tư đặc biệt theo lao lý của chính phủ nước nhà nước ta.

Hiện đã có 60 Công Ty cam kết đầu tư với tổng giá trị đầu tư khoảng tầm 2,5 tỷ Đô-la Mỹ, tạo việc làm cho hơn 45,000 lao động.

thông báo liên hệ

Công Ty TNHH VSIP TP. Hải Phòng
Địa chỉ: tòa nhà quản lý và điều hành VSIP Hải Phòng, KĐT, công nghiệp và, Xã An Lư, Huyện Thuỷ Nguyên, Thành Phố TP. Hải Phòng, nước ta
Số điện thoại: (+84) 0225 3959 868 Fax: (+84) 0225 3959 886
Website: https://www.vsip.com.vn/Business/BranchDetail?branchID=6
Email: kinh doanh.north@vsip.com.vn

2.7 VSIP Quảng Ngãi

Năm phát triển: 2013
Tổng diện tích S: 1,700 ha

Sau thắng lợi của các dự án công trình ở hai miền nam bộ – Bắc, dự án VSIP Tỉnh Quảng Ngãi trở thành dự án thứ năm của VSIP tại việt nam & cũng chính là dự án VSIP trước tiên tại khu vực miền trung, hoàn thành bản đồ vị trí chiến lược của VSIP trên khắp VN. Lễ trao giấy ghi nhận đầu tư diễn ra trọng thể tại Thành Phố Hà Nội vào ngày 23/4/2012 sau sự tận mắt chứng kiến của Ngài Trương Tấn Sang, quản trị nước Cộng Hòa xã hội Chủ nghĩa việt nam & Ngài Tony Tan, tổng thống nước Cộng Hòa Singapore. VSIP Quảng Ngãi được quy hoạch bao gồm 1,200 ha đất công nghiệp Nằm trong Khu tài chính Dung Quất & 500 ha đất đô thị và Thương Mại & Dịch Vụ gần trọng tâm Thành Phố Quảng Ngãi.

Với nguồn lao động dồi dào tới từ bản địa và các tỉnh bên cạnh, Khu tài chính Dung Quất nơi VSIP Quảng Ngãi nơi trưng bày là 1 trong những số ít Quanh Vùng của nước ta vẫn được hưởng những khuyến mãi kèm theo góp vốn đầu tư đặc biệt quan trọng từ chính phủ. Các ngành công nghiệp chủ lực gồm có thực phẩm – nước giải khát, những sản phẩm chi tiêu và sử dụng nhanh (FMCG), lắp ráp linh kiện điện tử và những ngành công nghiệp nhẹ phục vụ cho lĩnh vực dầu khí và hóa chất.

đến nay đã có 26 chủ đầu tư cam đoan triển khai dự án công trình tại KCN VSIP Tỉnh Quảng Ngãi với tổng giá trị đầu tư ĐK gần 800 triệu Đô-la Mỹ.
Tại KĐT VSIP Quảng Ngãi, Khu người dân Thiên Mỹ Lộc của VSIP được xây cất theo dạng khu cư dân mới, hợp với nhu cầu được sinh sống trong môi trường thiên nhiên xanh sạch sẽ và đẹp mắt của người dân Tỉnh Quảng Ngãi.

thông báo liên hệ

Công Ty TNHH VSIP Tỉnh Quảng Ngãi
Địa chỉ: Số 08 quốc lộ Hữu Nghi, KCN Việt Nam-Singapor, Xã Tịnh Phong, Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi, VN
Số điện thoại: (+84) 0255 3736 666 Fax: (+84) 0255 3736 668
Website: https://www.vsip.com.vn/Business/BranchDetail?branchID=7
Email: mkt.dept.qn@vsip.com.vn

2.8 VSIP Thành Phố Hải Dương

Năm phát triển: 2015
Tổng diện tích S: 150 ha

nằm giữa VSIP Thành Phố Bắc Ninh & VSIP TP Hải Phòng là VSIP Thành Phố Hải Dương là dự án công trình thứ 3 của VSIP tại miền bắc. VSIP Hải Dương có tổng diện tích S 150 ha đất công nghiệp thuộc khu chế xuất Lương Điền – Cẩm Điền.

Bây Giờ, VSIP Hải Dương đã có 20 chủ đầu tư dự án cam đoan thực hiện dự án công trình với tổng giá trị đầu tư ĐK gần 500 triệu Đô-la Mỹ.

thông báo liên hệ

Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn VSIP Thành Phố Hải Dương
Địa chỉ: Xã Cẩm Điền, Huyện Cẩm Giàng, Tỉnh Thành Phố Hải Dương, VN
Số điện thoại: (+84) 0220 3789 668 Fax: (+84) 0220 3786 868
Website: https://www.vsip.com.vn/Business/BranchDetail?branchID=9
Email: marketing.north@vsip.com.vn

2.9 VSIP tỉnh nghệ an

Năm phát triển: năm ngoái
Tổng diện tích S: 750 ha

vào trong ngày 16/9/2015, VSIP đã trọng thể tổ chức Lễ thi công dự án VSIP tỉnh nghệ an tại huyện Hưng Nguyên, tỉnh nghệ an. Buổi lễ vinh dự tiếp nhận sự hiện diện của Ngài Nguyễn Tấn Dũng, TTCP nước CHXHCN nước ta, & Ngài Lim Hng Kiang, bộ trưởng liên nghành Bộ Thương Mại & Công nghiệp nước CH Singapore.

Tổng diện tích S dự án VSIP nghệ an lên tới mức 750 ha và sẽ tiến hành thực hiện thành nhiều tiến trình theo nhu cầu của những CĐT.
Bây Giờ, VSIP nghệ an đã có 22 chủ đầu tư của dự án khẳng định thực hiện dự án công trình với tổng vốn đầu tư ĐK gần 300 triệu Đô-la Mỹ.

thông tin liên hệ
Công Ty TNHH VSIP tỉnh nghệ an
Địa chỉ: Số 8, đường Hữu Nghị, khu chế xuất VSIP tỉnh nghệ an, Xã Hưng Tây, Huyện Hưng Nguyên, nghệ an, nước ta
Số điện thoại: (+84) 0238 3762 777 Fax: (+84) 0238 3762 555
Website: https://www.vsip.com.vn/Business/BranchDetail?branchID=10
Email: marketing@vsip.com.vn

Theo nguồn: Cho thuê xưởng

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHUYỂN NHƯỢNG NHÀ XƯỞNG MỚI NHẤT
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi