Cần thuê nhà xưởng trang trong

Tổng Quan Về KCN Phúc Sơn – Tỉnh Ninh Bình

Khu công nghiệp Phúc Sơn – Ninh Bình thuộc địa phận xã Ninh Phúc, phường Ninh Sơn, tỉnh Ninh Bình với tổng diện tích: 130,11 ha

 
 
             
 
I. Vị Trí :
 
+ Khu công nghiệp Phúc Sơn nằm gần đường Quốc lộ số 10, cách cảng Ninh Phúc khoảng 2 km. Là khu công nghiệp sạch, thu hút các ngành nghề thân thiện với môi trường như lắp ráp linh kiện điện tử…
+ Phía Bắc giáp đất khu dân cư và tuyến đường vành đai cầu Vòm – Ninh Phúc;
+ Phía Nam giáp đường đê sông Vạc;
+ Phía Đông giáp khu dân cư xã Ninh Phúc;
+ Phía Tây giáp đường vành đai cầu Vòm – Ninh Phúc. 
 
                              
 
- Tuyến đường vành đai Thành phố Ninh Bình cầu Vòm – Ninh Phúc (tuyến đường này đã thi công rộng 33m và dự kiến sẽ mở rộng sang phía Tây 12,5m và mở rộng sang phía Đông là 13m) một đầu nối thông ra quốc lộ 1A, một đầu nối thông ra quốc lộ 10 và theo quốc lộ 10 nối ra đường cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình đang xây dựng. Phía Đông Bắc KCN giáp với sông Đáy là tuyến giao thông huyết mạch của khu vực (đoạn từ Đoan Vĩ đến Cửa Đáy dài 85km đạt tiêu chuẩn sông cấp I).
 
 
                               
 
 
- KCN Phúc Sơn (Ninh Bình) là khu công nghiệp đa ngành, được tập trung đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, hiện đại, đáp ứng được những yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe nhất của các nhà đầu tư (đặc biệt là đối với các nhà đầu tư nước ngoài): đây là khu công nghiệp sạch, thu hút các ngành nghề như sản xuất camera môđun và linh kiện điện tử; sản xuất cửa kính an toàn, cửa nhựa lõi thép; chế tạo cơ khí, kim loại; sản xuất giầy dép cao cấp…
 
 
II. Cơ Sở Hạ Tầng :
 
+ Hệ thống giao thông trong Khu công nghiệp Phúc Sơn và khu nhà ở công nhân, nhà ở thương mại được triển khai trên cơ sở kết nối hoàn thiện mạng lưới đường chính và đường liên khu vực của thành phố Ninh Bình đảm bảo tính liên hoàn, liên thông. Các tuyến đường giao thông được quy hoạch theo dạng ô cờ có các mặt cắt đường rộng từ 15m đến 58,5m.
 
+ Nguồn điện cung cấp cho khu công nghiệp Phúc Sơn: nguồn điện  220kv được lấy từ trạm trung chuyển Ninh Khánh và nguồn điện 110kv được lấy từ trạm điện tại phường Đông Thành thành phố Ninh Bình, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sản xuất trong KCN.
 
+ Nguồn  nước sạch của khu công nghiệp Phúc Sơn  được lấy từ hệ thống cấp nước của thành phố với công suất 20000m3/ngày đêm do Công ty TNHH Xây Dựng và Thương Mại Thành Nam cung cấp.
 
+ Hệ thống thoát nước cho dự án khu công nghiệp Phúc Sơn  được thiết kế làm 2 hệ thống thoát nước:
 
+ Hệ thống thoát nước sinh hoạt và thoát nước mưa được thiết kế chung.
 
+ Hệ thống thoát nước thải công nghiệp được thiết kế riêng.
 
+ Tất cả nước thải trong dự án sẽ được thu gom về trạm xử lý nước thải rồi mới thoát ra hệ thống thoát nước chung của thành phố.
 
           
 
 
III. Tiện Ích Khác :
 
+ Khu công nghiệp Phúc Sơn – Ninh Bình được thiết kế không gian mở, xanh – sạch – đẹp, có nhiều công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí, trường học. Trong đó dành khoảng 25 ha để xây dựng khu nhà ở công nhân, nhà ở thương mại và 118 ha đất làm hạ tầng kỹ thuật có các điểm đấu nối điện, nước đến từng lô đất phục vụ cho các nhà máy xí nghiệp, các công ty kinh doanh, sản xuất hàng hóa.
 
                           
 
Khu công nghiệp Phúc Sơn – Ninh Bình được xây dựng với mục tiêu dịch chuyển kinh tế địa phương và còn là 1 trong 5 Khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam đạt tiêu chuẩn sạch về môi trường và điều kiện ăn ở, sinh hoạt cho công nhân.
 

 

(tpizi.com)

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHO THUÊ KHO, XƯỞNG, MẶT BẰNG VIP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966 398 919

Hotline 0966 398 919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi