Cần thuê nhà xưởng trang trong

Tư vấn đầu tư bất động sản công nghiệp miễn phí

Tư vấn bất động sản

Công ty tư vấn đầu tư BĐS Bảo Tín chúng tôi nhận tư vấn và hỗ trợ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, làm thủ tục cấp phép đầu tư tại các tỉnh phía bắc với thời gian nhanh nhất và chi phí hợp lý nhất.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức Đầu tư tại Việt Nam và tương ứng với mỗi hình thức đầu tư, nhà đầu tư sẽ phải tiến hành thủ tục xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư riêng, công ty tư vấn đầu tư BĐS Bảo Tín sẽ liệt kê các loại hình đầu tư và thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư cho từng loại hình như sau:

1. Cấp Giấy chứng nhận đầu tư đối với dự án đầu tư không thuộc diện quyết định chủ trương đầu tư

2. Cấp Giấy chứng nhận đầu tư đối với dự án đầu tư thuộc thẩm quyền quyết định chủ trương đầu tư của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh

3. Cấp Giấy chứng nhận đầu tư đối với dự án thuộc thẩm quyền quyết định của Thủ tướng Chính phủ

4. Thủ tục quyết định chủ trương đầu tư đối với dự án không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư

Trong quá làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho khách hàng, công ty tư vấn đầu tư BĐS Bảo Tín sẽ thực hiện các công việc sau:

1. Tư vấn trước khi xin cấp Giấy chứng nhận đầu tư

Tư vấn hình thức đầu tư: công ty tư vấn đầu tư BĐS Bảo Tín sẽ chỉ ra sự khác biệt giữa các hình thức đầu tư để nhà Đầu tư tham khảo và lựa chọn

Tư vấn Ngành nghề kinh doanh:  công ty tư vấn đầu tư BĐS Bảo Tín sẽ tư vấn và hỗ trợ Nhà đầu tư việc đăng ký kinh doanh phù hợp với yêu cầu pháp luật và tình hình thực tế cũng như mong muốn thành viên trong của Công ty.

Tư vấn về vốn điều lệ, vốn đầu tư:  Vốn điều lệ, vốn đầu tư là cơ sở để cơ quan nhà nước đánh giá khả năng tài chính của nhà đầu tư cho dự án đầu tư, do đó, dựa trên ngành nghề kinh doanh và khả năng tài chính của nhà đầu tư, công ty tư vấn đầu tư BĐS Bảo Tín sẽ có những tư vấn về vốn đăng ký cho phù hợp.

- Tư vấn về người đại diện theo pháp luật của Công ty:  Luật Doanh nghiệp 2014 và những văn bản hướng dẫn thi hành có những đòi hỏi nhất định đối với người đại diện theo pháp luật. công ty tư vấn đầu tư BĐS Bảo Tín sẽ tư vấn nhà đầu tư các tiêu chí để người đại diện theo pháp luật không vi phạm quy định pháp luật.

Tư vấn về cổ đông/thành viên công ty:  công ty tư vấn đầu tư BĐS Bảo Tín sẽ tư vấn nhà đầu tư về các quyền lợi và nghĩa vụ của cổ đông/thành viên công ty cũng như các vấn đề liên quan đến thay đổi cổ đông/thành viên của công ty.

-Tư vấn về phương án phân chia lợi nhuận và nghĩa vụ phát sinh trong liên doanh:  công ty tư vấn đầu tư BĐS Bảo Tín sẽ tư vấn cho nhà đầu tư  về cách phân chia lợi nhuận của các cổ đông/thành viên công ty cũng như các vấn đề liên quan đến nghĩa vụ của các cổ đông/thành viên của công ty.

                                                                   

 

TƯ VẤN THỦ TỤC XIN CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN ĐẦU TƯ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG GỌI 0966.398.919

Email: baotinchinh@gmail.com

 

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHO THUÊ KHO, XƯỞNG, MẶT BẰNG VIP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966398919

Hotline 0966398919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi