Cần thuê nhà xưởng trang trong

Khu Công Nghiệp Đầu Tiên Ở Hà Nội Việt Nam Hỗ Trợ Chuyên Sâu

Hiện nay đã có duy nhất 1 khu công nghiệp xuất hiện đầu tiên ở phía Nam Hà Nội, Việt Nam về lĩnh vực hỗ trợ chuyên diện tích quy hoạch là 600ha.

(DĐDN) – Với tầm nhìn chiến lược và nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Công ty cổ phần đầu tư phát triển N&G (N&G Corp) đã mạnh dạn đầu tư dự án Khu công nghiệp hỗ trợ và Đô thị dịch vụ Nam Hà Nội (HANSSIP).

Dự án có quy mô quy hoạch là 600 ha, định hướng mở rộng lên 2.000 ha tại xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội. HANSSIP được coi là Khu công nghiệp hỗ trợ chuyên sâu đầu tiên ở Việt Nam.

                               khu-cong-nghiep-chuyen-sau-ha-noi

       Các doanh nhân thành viên câu lạc bộ Ceo trẻ – Doanh ngiệp trẻ Hà Nội cùng đại diện ban lãnh đạo Công ty N&G Corp tại HANSSIP

 

Nằm trong chuỗi hoạt động quảng bá và kêu gọi các nhà đầu tư, ngày 30/11/2016 N&G Corp đã tổ chức buổi giao lưu chia sẻ cơ hội hợp tác kinh doanh với các doanh nhân trẻ thành viên Câu lạc bộ CEO trẻ Hà Nội tại HANSSIP.

Tạo cơ hội cho các nhà đầu tư

Nhân dịp này, ông Nguyễn Vân – Phó Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp ngành công nghiệp hỗ trợ Hà Nội (HANSIBA), thành viên HĐQT Công ty N&G Corp đã dẫn đoàn 40 doanh nghiệp trẻ Hà Nội tham quan thực địa, giới thiệu, tìm hiểu về các sản phẩm nhà ở, đất liền kề, đất công nghiệp cùng nhà xưởng sản xuất, quy hoạch phát triển các khu dịch vụ logistic, trung tâm thương mại, khu nhà máy cung cấp nước sạch và khu nhà máy xử lý nước thải tại HANSSIP, nhằm tạo ra cơ hội hợp tác, chung tay đầu tư phát triển, SXKD các lĩnh vực sản xuất sản phẩm công nghiệp hỗ trợ với các doanh nhân trẻ Thủ đô.

"Dự án của HANSSIP được giao đất và cho thuê đất lên tới 70 năm."

Tại buổi giao lưu được tổ chức với chủ đề “Công nghiệp hỗ trợ – Tiềm năng chưa đánh thức”. ông Nguyễn Vân – Ủy viên Hội đồng Quản trị N&G Corp đã chia sẻ thông tin về các lĩnh vực đầu tư, sản xuất kinh doanh, các định hướng phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ tại Việt Nam nói chung và dự án HANSSIP nói riêng. “Các doanh nghiệp vào đầu tư tại Hanssip sẽ được hỗ trợ về nhiều mặt như: Thủ tục nhanh gọn, định hướng và liên kết sản phẩm đầu ra cho doanh nghiệp, ưu đãi về thuế, hợp tác trao đổi công nghệ, hỗ trợ tuyển dụng và đào tạo lao động, được ưu tiên cho vay vốn ngắn hạn, dài hạn để đầu tư vào sản xuất, kinh doanh” – ông Vân cho biết và khẳng định: Hanssip được quy hoạch gắn liền với Khu đô thị dịch vụ phức hợp đảm bảo nơi ăn, ở, sinh hoạt cho gia đình của các chuyên gia, công nhân để họ yên tâm gắn bó lâu dài cùng sự phát triển của các doanh nghiệp.

Cũng tại buổi giao lưu, ông Trần Đăng Nam – Chủ tịch Câu lạc bộ Ceo trẻ Hà Nội hứa sẽ đồng hành cùng N&G Corp tìm kiếm đối tác đầu tư trong nước cũng như các doanh nghiệp Nhật Bản và Ông cũng kêu gọi các thành viên Câu lạc bộ tham gia đầu tư vào HANSSIP.

Nền tảng phát triển bền vững

“Với tổng vốn đầu tư giai đoạn 1 là 1 tỷ USD (640 ha) và giai đoạn 2 mở rộng là 5 tỷ USD (2.000 ha) thì đây thực sự là môi trường tốt cho các công ty hoạt động trong ngành công nghiệp hỗ trợ, công nghệ cao và cung cấp sản phẩm cho công nghiệp hỗ trợ và một số ngành công nghiệp khác” – ông Nguyễn Vân cho biết.

Ông cũng nhấn mạnh, điểm khác biệt lớn với các KCN khác tại Việt Nam là HANSSIP được Chính phủ Việt Nam phê duyệt với mục tiêu là Khu công nghiệp hỗ trợ chuyên sâu đầu tiên ở Việt Nam và mong muốn HANSSIP là điển hình thành công để tạo động lực phát triển ngành công nghiệp hỗ trợ của đất nước. Chính vì vậy, Chính phủ Việt Nam, Thành phố Hà Nội đã rất quan tâm, chỉ đạo thực hiện các cấp, ngành dành mọi ưu đãi cao nhất và chủ đầu tư sẽ hỗ trợ toàn diện đối với các doanh nghiệp tham gia hoạt động trong HANSSIP.

Dự án của HANSSIP được giao đất và cho thuê đất lên tới 70 năm và đặc biệt, đối với khách hàng có nhu cầu sở hữu nhà ở liền kề trong Khu dự án của HANSSIP sẽ được giao đất lâu dài. Đối với các doanh nghiệp tham gia đầu tư sản xuất các sản phẩm công nghiệp hỗ trợ tại HANSSIP sẽ được nhận những ưu đãi đặc biệt về thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế xuất nhập khẩu…

Ngoài ra, HANSSIP còn có đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ một cửa nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư như cấp giấy phép đầu tư, ngân hàng, bảo hiểm, ngôn ngữ, bảo trì, bảo dưỡng, thông quan…

Hiện nay, dự án cơ bản đã hoàn thiện. Với nền tảng phát triển bền vững, những lợi ích thiết thực mà dự án mang lại, HANSSIP đã sẵn sàng bàn giao cho khách hàng đưa vào sử dụng, hứa hẹn tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

                                                                                                                                                          Nguồn:  enternews

Tìm kiếm:
Nhà xưởng mới
CHO THUÊ KHO, XƯỞNG, MẶT BẰNG VIP
Tư vấn chuyên nghiệp
Nguyễn Minh Chính

Nguyễn Minh Chính

Chuyên gia tư vấn bất động sản công nghiệp!

Thông tin trên mạng xã hội
Facebook Twitter YouTube linkin Gplus

© 2015 Cho Thuê Xưởng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ BĐS BẢO TÍN - ( Số 14 Ngõ 143 - Nguyễn Ngọc Vũ - P. Trung Hòa - Q. Cầu Giấy - Hà Nội )

Điện thoại 0966398919

Hotline 0966398919

Email: baotinct@gmail.com

Chat với chúng tôi